Tranh luận trong bài viết “Người lính cầm cờ đã chết nhưng linh hồn người lính vẫn còn sống mãi” của Lê Hải Lăng :

Dư luận viên CSVN Hải Nghi Lộc : Lê Hải Lăng khen quân lực Việt nam cộng hòa tới bốc mùi,tướng tá “tài năng” như thế mà dân miền nam sao bội bạc để họ phải chết tức tưởi, Quân lực VNCH có hơn một triệu lính mà để VC đánh cho phải buông bỏ vũ khí,tụt quần tụt áo cải trang thành dân thường chạy như vịt từ ban Mê thuột đến tận Sài thành …Vậy ta có thơ than rằng:

Anh hùng là cái thứ hùng rơm
Một chút lửa mà đã chết om,
đại tướng ( Cao văn Viên)ôm đầu chuồn sang Mỹ
Lính hèn bỏ súng chịu luồn trôn,
Cờ vàng tơi tả như hàng mã,
Xe tăng đại bác gục đầu thôn,
Linh hồn như thể linh hồn quỉ
Mà cứ khoe khoang “đẹp” với “giòn”,

Tự do là cái tự do …Trời!
Khoe thế mà không biết hổ ngươi
Theo đóm ăn tàn anh Pháp cũ
Chán rồi theo Mỹ kiếm bơ tươi.
Việt cộng đánh cho thua quýnh cẳng
Tụt quần tụt áo chạy cong đuôi,
Quân lực cộng hòa , ôi,yêng dũng…
Nhục nhã thế này kể mấy mươi.

Đáp lời của bạn đọc Nguyễn Văn Thạc :

Anh hùng Cọng sản anh hùng ngu
Chết cho bác đảng quả đui mù
Đại tướng giữ chân coi cai đẻ
Bộ đội chết cho lũ chuột chù
Cờ đỏ vinh quang riêng lãnh đạo
Xe tăng đại bác từ Mút Cu
Chết cho chúng hưởng là quá dại
Thành tích khoe khoang nhục muôn thu

Tự do là do tự Trời
Tuyên ngôn khoe thế chẳng hổ ngươi ?
Đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc
Vợ hờ Nông Thị chút chất tươi
Trung Cọng dạy cho một bài học
Khua môi múa mép bịp lòi đuôi
Bộ đội chết cho người khác hưởng
Cái bằng liệt sĩ đáng mấy mươi?

Dư luận viên CSVN Vũ Bến Tre :  Nguyễn văn Thạc nói theo đúng tư tưởng Nguyễn văn Thiệu, thế này thì chết rồi. Ông Thiệu bảo Mỹ càng cho tiền nhiều thì đánh nhiều, Mỹ không cho thì đánh ít, bằng không thì đầu hàng, 3 đô la không đi máy bay và vào khách sạn hạng sang được!!!

Người Việt nam đánh xâm lược là do tình yêu tổ quốc, họ đâu cần tiền bạc và tưởng thưởng cái bằng Liệt sỹ. Nữ du kích Miền Nam, Nguyễn Thị Út Tịch bảo :”Đánh Mỹ, còn cái lai quần vẫn đánh!”

Nguyễn Văn Thạc câm mồm đi là vừa, càng nói càng ngu, càng sặc mùi tiền bạc, lại luôn hở sườn để Cs nó chọc cho mà không biết xấu hổ.

Đáp lời của bạn đọc Nguyễn Văn Thạc :  Ấy ấy đừng nóng bạn ơi ! Hai bài thơ của Thạc tôi làm cho bạn phải văng tục chửi thề thì đủ chứng tỏ trình độ thơ văn của Thạc tôi đã tới mức “cực kỳ” (sic).

Trình độ như thế mà bạn bảo Thạc tôi câm mồm thì có phải uổng phí cái tài của Thạc tôi hay không? Tôi đoán bạn Vũ Bến Tre là cấp trên của đám Hải Nghi Lộc. Nhưng mà tại sao cấp trên không nói chuyện đàng hoàng như thơ của Nghi Lộc thì có phải đẹp hơn không?

Ông Thiệu đánh Việt Cộng là dựa theo sự hỗ trợ vật chất của Mỹ, còn Lê Duẩn đánh Mỹ là dựa theo xác người của dân Việt Nam. Bà vợ bé của Lê Duẩn đã nói trên BBC rằng Lê Duẩn tuyên bố đã chết 10 triệu người rồi, bây giờ có chết thêm vài triệu nữa thì ông ta cũng đạt được chiến thắng. Clip của BBC còn trên net đó chứ không ai xóa đi đâu.

Chị Út tịch đánh Mỹ còn cái lai quần cũng đánh thì có khác chi Mao Trạch Đông “thề đánh Mỹ cho tới người Việt Nam cuối cùng” ( Bạch thư của Nước CHXHCNVN trang 20 ). Nếu bạn không có Bạch thư đó thì xin vào đường chuyền sau đây :

http://quanvan.net/bui-anh-trinh-nguon-goc-trung-uong-dcsvn-7-mao-trach-dong-quyet-dinh-danh-my/

Chị Út tịch đánh Mỹ là theo lệnh của Lê Duẩn, nhưng khi Lê Duẩn chiến thắng thì chị Út Tịch đã hy sinh, còn mẹ của chị Út Tịch chỉ nhận được cái bằng liệt sĩ, mỗi năm nhận được nửa cân đường và 2 lạng trà. Trong khi con trai Lê Duẩn thời chiến tranh thì đứa đi du học bên Pháp, đứa nằm bệnh viện tâm thần mà không có bệnh gì cả. Còn sau chiến tranh thì vợ con Lê Duẩn nhà cao cửa rộng, một bước lên xe, lâu đài dinh thự không thiếu thứ gì.

Nếu chị Út Tịch mà đội mồ sống lại được thì chị cũng xử bắn Lê Duẩn mà thôi

BÙI ANH TRINH

Bùi Anh Trinh - TUYÊN GIÁO CSVN THI ĐẤU VỚI TUỔI TRẺ VIỆT NAM