Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi – Con nhái Việt Cộng muốn to bằng con bò Tàu Cộng.

download (1)

Con nhái Việt Cộng muốn to bằng con bò Tàu Cộng.

Khi vã vào mặt nước Đức một cú như trời giáng, bằng cách bắt-cóc Trịnh Xuân Thanh ngay giửa thủ-đô Bá Linh của nước Đức, con nhái Việt Cộng tưỡng rằng nó to bằng con bò Tàu Cộng, thuộc vào hàng đại-ca của thế-giới. Ảo-tưỡng điên-khùng của con nhái-bén này, sẽ gây ra rất nhiều nguy-hiễm và khó-khăn cho đất nước Việt Nam.

Cái trò bắt-cóc người dân của nước mình từ ngoại-quốc, rồi đem về dựng lên màn kịch đầu-thú rất trẻ con, thì Tàu Cộng đã làm từ khuya. Việt Cộng thấy ‘cha chú’ làm rất ngon ăn, thì trong đầu nó nẫy ra ý-tưỡng: Dễ như thế thì ta cũng thừa sức làm được, và nó đã làm.  Cũng có khi chính con bò Tàu Cộng xúi-dại con nhái Việt Cộng ăn cứt gà? Có thễ lắm chứ! Bỡi vì, Việt Cộng càng làm bậy thì Tàu Cộng càng dễ siết dây cổ cho chặt.

Nhgĩ là làm. Làm xong, nó mới bật ngữa. Bật ngữa thì đã muộn rồi! Bây giờ nó phãi giãi-quyết hậu-quả của việc làm quá ư là ngu-xuẫn như thế nào đây? Chĩ có một cách: Là Tổng Lú phãi lạy sống Tập-con-trời đễ nhờ cứu-mạng. Không còn cách nào khác. Và khi phãi nhờ-vã con siêu-đại-hạm thì thiệt-hại đương-nhiên là rất lớn, rất lớn và rất lớn. Và dân-tộc Việt Nam lại nhận thêm cái thòng-lọng mới từ Bắc Kinh ‘ yêu-quí ‘. Ôi! Sao đồng-chí Việt Cộng lại khôn quá như vậy chứ?

Con nhái Việt Cộng đã quên một đỉều rất quan-trọng, đó là: Nó chĩ là con nhái, Tàu Cộng là con bò. Sự khác nhau là rất lớn. Con bò Tàu Cộng thì thế-giới đang quan-tâm tới thịt của nó, vì nó đang béo tốt, còn con nhái Việt Cộng thì chĩ đủ cho gà nó mỗ vài cái, vậy thì thế-giới phãi liếc mắt đến con nhái ốm mà làm gì.

Rồi đây, nước Đức sẽ ra những đòn trừng-phạt, vì không một đất-nước nào lại chịu-đựng được sự nhục-nhã như vậy? Quân-sự thì chắc-chắn là không có rồi, nhưng chĩ chánh-trị và kinh-tế cũng đủ làm cho con nhái-bén phãi khốn-đốn, vãi đái.

Con nhái Việt-gian Cộng-sản thường tự vỗ ngực lu-loa: Đảng là lương-tâm nhân-loại, là tầm cao trí-tuệ là đỉnh cao thời-đại.

Ôi! Gớm chết!

 

<

p class=”MsoNormal”>Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Đã xem 2485 lần

Chân thành cảm ơn tác giả hoặc quý vị nào đó đã đăng bài viết này lên Quán Văn.

[ Thành viên mới xin ĐĂNG KÝ ]
[ Thành viên ĐĂNG NHẬP ] để đăng bài
(Quý vị sẽ nhìn thấy cách chỉ dẫn đăng bài.)

Máy chiếu VPL-DX240 XGA

Chuyên phân phối MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Phân phối thiết bị mạng Cisco FULL mã

Máy in hóa đơn, máy in bill PRP-085 Giá hot

NỆM CAO SU KIM CƯƠNG TỔNG HỢP KHUYẾN MÃI TẶNG GỐI

Nhà Hàng SÀI GÒN PHỞ TOMBALL, TX CẦN NGƯỜI

Cần Sang Nhà Hàng Phở Vùng TOMBALL, TX

Bán xe Toyota Camry 2004. 2.4 mới cứng. Hệ thống máy móc tân tiến cùng dàn video từ nước ngoài

Cần bán 4 lô đất khu du lịch Cam Ranh và Diên An – Khánh Hoà

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách