Thị Nở – Giõi cướp!

xvj1420180099 (1)

Giõi Cướp!

Đảng Hồ giõi cướp chánh-quyền.

Cướp nhà, cướp đất, cướp tiền của dân.

Cướp nhân-quyền rất phi-nhân.

Cướp dân-chủ, cướp luôn phần tự-do.

Giõi thay, đảng cướp họ Hồ.

Thị Nở

 

Cướp chánh-quyền

Ngay từ năm 1945, đảng CSVN đã chũ-trương là phãi cướp cho được chánh-quyền và chũ-trương này đã được thực-hiện thành-công, khi cướp chánh-quyền từ tay chánh-phủ Trần Trọng Kim. Sau hiệp-định 1954, đảng CSVN lại chũ-trương cướp chánh-quyền VNCH ở phía Nam vỷ-tuyến 17. Đễ có súng đạn, quân-trang quân-dụng cùng lương-thục và thuốc men tiến-hành cuộc chiến cướp bóc, Hồ Chí Minh ra lệnh cho Phạm Văn Đồng kí giấy bán Hoàng Sa, Trường Sa và biển Đông cho Tàu Cộng.

Từ năm 1960 cho đến năm 1975 đảng CSVN đã dùng súng đạn của Tàu Cộng giết chết khoảng một-triệu-rưởi người miền Nam. Dân-chúng là thành-phần bị giết nhiều nhất, vì không có phương-tiện đễ tự vệ. Quân-đội VNCH được trang-bị tốt và được huấn-luyện có bài-bản nên Việt Cộng rất khó nhá. Cứ hễ giết được một người lính VNCH thì bọn chúng phãi bõ lại hai, ba xác chết. Vì vậy, khi vào được Sài Gòn ngày 30/4/1975, thì đảng CSVN đã nướng chín khoảng hai-triệu-rưởi thanh-niên miền Bắc, trong số này có những người 16, 17 tuổi. Đây là tỗn-thất rất nghiêm-trọng cho nguyên-khí của dân-tộc. Cho đến nay, còn hàng trăm ngàn xác cán-binh Việt Cộng bõ lại ở miền Nam chưa tìm được, có lẽ là chẵng bao giờ. Chính mắt tôi thấy trên cánh tay một cán-binh Việt Cộng xăm trỗ bốn chử Sinh Bắc Tử Nam. Thật kinh-sợ cho tấm lòng dã-thú của Đảng.

Đảng CSVN dùng chiến-thuật giao-thông-chiến, có nghỉa là tập-trung đánh phá đường bộ và đường xe lửa. Kết-quả của chiến-thuật này chĩ giết được rất nhiều dân thường, lính VNCH thì luôn có mặt ở đơn-vị, không đi xe đò xe lửa thì làm sao mà giết được. Chĩ đôi khi, những người lính đi phép thăm gia-đình, vì quá nóng ruột không chờ phương-tiện của quân-đội, đi xe đò thì mới bị giết. Giật mìn xe đò và xe lửa là giết được nhiều người nhất, nên Việt Cộng tân-dụng cách đánh này. Cách đánh thứ hai là dùng mìn và lựu-đạn tấn-công những chổ đông người trong nội-ô thành-phố. Cứ hai tên biệt-động-thành đi trên một xe gắn máy. Đến chổ đông người, tên ngồi phía sau ném lựu-đạn vào đám đông rồi rồ ga bõ chạy. Đánh mìn thì bọn chúng dùng xe hơi có chứa chất nỗ TNT rồi lao thẳng vào các cao-ốc, giống cách đánh của bọn khũng-bố hiện nay. Giao-thông-chiến là nỗi kinh-hoàng tột-độ của người dân miền Nam trước năm 1975.

Xin trỡ lại với việc cướp chánh-quyền của Việt Cộng. Sau năm 1975, Ba Đình Hà Nội lại sữ-dụng chiến-thuật cướp chánh-quyền khõi tay người miền Nam. Bọn chúng đưa cán-bộ đảng-viên người miền Bắc và gia-đình của họ vào Nam thực-hiện việc cướp chánh-quyền. Đích nhắm là ba chức-danh chủ chốt: Bí-thư, chủ-tịch, trưởng công-an. Hiện nay tình-trạng tệ tới mức là công-an khu vực và tổ-trưởng dân phố cũng là người miền Bắc và miền Trung, chưa bao giờ Ba Đình Hà Nội tin-tưỡng người miền Nam. Năm 2016 này, ở miền Nam riêng cán-bộ đảng-viên và người nhà của họ đã ngót-nghét hai triệu, 70% chánh-quyền phường xả, quận huyện và tỉnh thành nằm trong tay người miền Bắc. Người dân Nam-bộ chĩ là công-dân hạng hai, đảng-viên miền Nam là đảng-viên hạng hai.

Việc cướp chánh-quyền khõi tay nhóm đảng-viên Nam-bộ ở trung-ương hiện nay, không phãi là ý riêng của Trọng Lú, mà là ý muốn của toàn-thể đảng-viên người miền Bắc, vì vậy Trọng Lú được hậu-thuẩn rất mạnh. Tôi thấy việc này đến nay mới xãy ra là hơi muộn, có lẽ do Nguyễn Tấn Dũng quá cứng cựa. Sau khi cướp được hoàn-toàn chánh-quyền vào tay người miền Bắc, thì tiếp theo việc gì sẽ xãy ra? Nên nhớ, Hà Nội chũ-trương đánh gục miến Nam, vỉnh-viển không bao giờ còn sức đễ phãn-kháng.

<

p style=”border: 0px;font-family: Arimo, sans-serif;font-size: 20.8px;margin: 0px 0px 24px;padding: 0px;vertical-align: baseline;color: #000000″>Miền Nam là thành-trì quan-trọng chống Tàu giữ nước, vì vậy Bắc Kinh có sự quan-tâm đặc-biệt. Sắp tới đây, Nam-bộ sẽ xãy ra nhiều việc nghiêm-trọng, nhưng quan-trọng nhất là Hà Nội sẽ thâu tóm toàn-bộ kinh-tế miền Nam vào tay mình. Việc cướp chánh-quyền ở trung-ương chĩ là bước khỡi đầu. Như vậy đễ hũy-diệt miền Nam, thì Ba Đình Hà Nội phãi cướp toàn-bộ chánh-quyền và nền kinh-tế. Tương-lai miền Nam rất bi-thãm.

<

p style=”border: 0px;font-family: Arimo, sans-serif;font-size: 20.8px;margin: 0px 0px 24px;padding: 0px;vertical-align: baseline;color: #000000″>Chí Phèo Nguyển-văn-Lợi

Đã xem 1599 lần

Chân thành cảm ơn tác giả hoặc quý vị nào đó đã đăng bài viết này lên Quán Văn.

[ Thành viên mới xin ĐĂNG KÝ ]
[ Thành viên ĐĂNG NHẬP ] để đăng bài
(Quý vị sẽ nhìn thấy cách chỉ dẫn đăng bài.)

Máy chiếu VPL-DX240 XGA

Chuyên phân phối MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Phân phối thiết bị mạng Cisco FULL mã

Máy in hóa đơn, máy in bill PRP-085 Giá hot

NỆM CAO SU KIM CƯƠNG TỔNG HỢP KHUYẾN MÃI TẶNG GỐI

Nhà Hàng SÀI GÒN PHỞ TOMBALL, TX CẦN NGƯỜI

Cần Sang Nhà Hàng Phở Vùng TOMBALL, TX

Bán xe Toyota Camry 2004. 2.4 mới cứng. Hệ thống máy móc tân tiến cùng dàn video từ nước ngoài

Cần bán 4 lô đất khu du lịch Cam Ranh và Diên An – Khánh Hoà

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách