Một mũi tên trúng...đàn chim  

  RSS

quanvan
(@quanvan)
Noble Member Admin
Joined:11 months  ago
Posts: 1232
August 22, 2017 1:56 am  

Tôi thấy ân hận về nhận định về Trần thị Nga khi cho rằng người này bị cộng sản đẩy lên thành nhà dân chủ để rồi không có chút căm thù nào hết từ chủ thể. Có thể nhận định ấy đã mắc sai lầm ở chỗ nào đó.

Nếu bạn làm còm-men giả dưới tên ‘miu’ để câu người mua e-Book, người đàn bà ấy mặc áo thun hình con mèo và vẽ cá trên mặt. Cách phản đối đáng yêu như vậy là của Mẹ Nấm, người phản đối Formosa, tạo phong trào “Chúng tôi muốn biết”, thành viên mạng lưới Bloger Việt nam, ...

Bắt việc bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, những người cộng sản stop được công bố tập tài liệu tiếng anh về những cái chết trong tù, stop được những phong trào nóng có thể sảy ra trong tương lai gần. (phong trào chính là thứ có thể chôn vùi mớ lý thuyết Mac –Lê). Những quân nhân của Việt nam cộng hòa chẳng hình dung nổi cái thiên đường xã hội chủ nghĩa của những người cộng sản, những thế hệ sau của họ tiếp nhận sự nghi ngờ đó, sự nghi ngờ dó là thứ những người cộng sản cần phải stop . Cuối cùng là giá như Mẹ Nấm đừng trọc giận những người cộng sản trong câu nói trước xét xử, đừng tin rằng cộng sản sẽ chào đón mình ... thì bản án đã không quá nặng. Mà hình như bức hình có áo thun in hình con méo ...là dành tặng cho ” tien thang b7” thì phải!

 

Tiến Thắng B7


ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register