Những nhà hoạt động dân chủ hiên ngang, kiên cường trước bạo quyền của chế độ công an trị  

  RSS

quanvan
(@quanvan)
Noble Member Admin
Joined:11 months  ago
Posts: 1232
February 11, 2018 6:14 pm  
Tiến sĩ Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành
 
Trong thời gian gần đây, nhà cầm quyền Hà Nội với chế độ công an trị hà khắc đã tăng cường khủng bố, đàn áp phong trao đấu tranh đòi dân chủ, nhân quyền, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội... Nhiều nhà hoạt động đã bị tù đầy... Có người bị giam giữ quá cả luật định vẫn chưa đưa ra xét xử. Có người đưa ra xét xử đã bị gán cho những bản án thật nặng nề như Mẹ Nấm 10 năm tù, Trần Thị Nga 9 năm tù. Vũ Quang Thuận 8 năm tù và gần đây nhất là nhà hoạt động công đoàn Hoàng Đức Bình đã bị tòa án huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An kết án 14 năm tù vì đã sát cánh cùng nhân dân Nghệ An, Hà Tĩnh đi kiện Formosa gây thảm họa môi trường.
 
Khác với thái độ bạc nhược, yếu hèn chức của các quan chức cộng sản trước tòa như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh – Thái độ của các nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền trước bạo lực CS là thái độ hiên ngang, kiên cường, ngẩng cao đầu hãnh diện về những việc làm của mình vì dân, vì nước.
 
Từ Hà Nội, Tiến sĩ Nguyễn Quang A, nhà hoạt động xã hội dân sự trong cuộc trả lời của nhà báo Trần Quang Thành đã khẳng định dũng khí của những nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền trước bạo lực công sản.
 
Nội dung như sau – Mời quí vị cùng nghe
 

ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register