Đmcs vừa bán nước v...
 

Đmcs vừa bán nước vừa ngu  

  RSS

Nguyễn Tuấn
(@quanvan)
Reputable Member Admin
Joined: 3 years ago
Posts: 481
July 18, 2019 1:39 am  

Việt Nam, Trung Quốc bị lôi kéo vào thế giằng co trên Biển Đông
James Pearson, Khanh Vu* Hành Nhân (Danlambao) dịch - Những con tàu Việt Nam và Trung Quốc đã bị lôi kéo vào một cuộc giằng co kéo dài nhiều tuần gần một khối dầu ngoài khơi ở vùng biển tranh chấp ngoài Biển Đông, nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, hai nhà tư tưởng có trụ sở tại Washington cho biết hôm thứ Tư.

Đường lưỡi bò “9 đoạn” của Trung Quốc đánh dấu một vùng rộng lớn trên Biển Đông mà họ tuyên bố, bao gồm các dải lớn của thềm lục địa Việt Nam nơi mà họ đã trao quyền nhượng bộ khai thác dầu mỏ.

… Lô dầu đó nằm trong khu vực được vạch ra bởi “đường chín đoạn” của Trung Quốc. Một loạt những dấu gạch ngang trên bản đồ Trung Quốc, những đường kẻ không liên tục, khiến cho các yêu sách của Trung Quốc thường mơ hồ.

… Đáp lại các báo cáo về sự xung đột giằng co của tháng này, nổi bật trên mạng xã hội, lần đầu tiên xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc - Cảnh Sảng (Geng Shuang) cho biết vào ngày 12 tháng 7 rằng vị trí của Trung Quốc trên Biển Đông là “rõ ràng và nhất quán”.

“Trung Quốc kiên quyết bảo vệ chủ quyền của mình ở Biển Đông và các quyền hàng hải, đồng thời duy trì việc kiểm soát các tranh chấp với các nước liên quan thông qua các cuộc đàm phán và tham vấn”, ông Cảnh nói, không cần sự sửa soạn trau chuốt.

… Cùng ngày hôm đó, Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, đã gặp người đồng cấp Trung Quốc, ông Lật Chiến Thư (Li Zhanshu), tại Bắc Kinh (Trung Quốc), theo Tân Hoa Xã đưa tin.

Tân Hoa Xã cho biết, hai quan chức đã đồng ý “bảo vệ hòa bình và ổn định trên biển”.

…..........................

Vì sao tôi chửi tục?
Vì tức giận không nhịn được.

Một bên là thằng giặc cướp ngông nghên tuyên bố:

“Trung Quốc kiên quyết bảo vệ chủ quyền của mình ở Biển Đông và các quyền hàng hải, đồng thời duy trì việc kiểm soát các tranh chấp với các nước liên quan thông qua các cuộc đàm phán và tham vấn”, ông Cảnh nói, không cần sự sửa soạn trau chuốt.

Trong khi đó con mẹ ngân là bên Quốc gia CÓ CHỦ QUYỀN BấT KHẢ TRANH CẢI trên Biển Đông thì chỉ biết “ ỏn ẻn “ thỏ thẻ, đẩy đưa:

“ Cùng ngày hôm đó, Chủ tịch Quốc Hội Việt Nam, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, đã gặp người đồng cấp Trung Quốc, ông Lật Chiến Thư (Li Zhanshu), tại Bắc Kinh (Trung Quốc), theo Tân Hoa Xã đưa tin.
Tân Hoa Xã cho biết, hai quan chức đã đồng ý “bảo vệ hòa bình và ổn định trên biển”

Vì sao mà nói việt cọng bán nước?
Bởi vì cái gọi là công hàm Phạm Văn Đồng, nhân danh Thủ tướng nước VN dân chủ cộng hòa công nhận 2 Quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa là thuộc chủ quyền của tàu cọng.

Nói là công hàm phạm văn đồng mà chính thật là do lịnh của tên phản quốc hồ chí minh.

Từ cái công hàm bán nước ấy, chệt cọng có chủ quyền Hoàng Sa -Trường Sa trên giấy.

Năm 1974, tàu cọng đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam Cộng Hòa, thực thi chủ quyền trên thực tế.

Năm 1988, tàu cọng đánh chiếm Gạc ma, thực thi chủ quyền trên Trường Sa.

Và như vậy, nó hoàn thành “ Con Đường Lưởi Bò Chín khúc “ tóm thâu toàn bộ chủ quyền trên Biển Đông.

Bây giờ chệt mới lớn tiếng, rộng họng như kể trên.

Vì sao mà nói bè lũ việt cọng ngu?

Trải dài trên bốn ngàn năm lịch sử, dân tộc Việt chịu hoạn họa chệt thuộc hơn ngàn năm.
Kể từ thời Ngô Vương Quyền gầy dựng nên nền Độc Lập trở về sau, hễ mỗi khi chệt hùng mạnh thì chúng mở cuộc xâm lấn Việt Nam. Hết nguyên mông tới nhà minh, nhà thanh.

Kinh nghiệm trường kỳ lịch sử là như thế. Vậy mà bọn con hoang việt cọng, từ hồ bác cụ tới trọng lú hôm nay vẫn cúc cung mười sáu chữ vàng “ núi liền núi, sông liền sông … vận mạng tương quan “, ca bài con cá thần phục tàu khựa nên mới nói bè lũ già hồ ngu thật là ngu!

Thời đại ngày nay là thời đại “ liên lập “ ( interdependence ): Các nước kết ước, liên minh để vừa phòng vệ vừa phát triển.

Thế mà bọn con hoang hồ hẹ ngu đần chủ trương “ Trung lập chế BA KHÔNG “ vì sợ mích lòng thượng quấc chệt.

Vì vậy mà trước mối đe dọa của chệt khựa, chỉ biết co đầu rút cổ vì thế yếu, cô đơn.

Nếu cứ để bọn con hoang việt cọng ngu hèn, gian tham tiếp tục cầm quyền thì họa mất nước, diệt tộc là không tránh khỏi.

Hãy giựt dậy truyền thống Diên Hồng, xiển dương, cổ võ tinh thần Quyết chiến và Hy sinh để cùng nhau giải cọng, cứu nước.

Nguyễn Nhơn
Mùa Hè nổi lửa Đấu tranh
17/7/209


Quote
Share: