Ngạc nhiên với bói chỉ tay đoán thời gian lấy chồng  

  RSS

kimyonghuyn
(@kimyonghuyn)
New Member
Joined:7 months  ago
Posts: 1
July 24, 2017 8:11 am  

Mọi người vẫn biết xem chỉ tay có thể biết được chuyện tình cảm của mỗi người nhưng thật ngạc nhiên khi bói chỉ tay đoán thời gian lấy chồng. Cùng theo dõi bài viết để xem nó thần kì như thế nào nhé!

Xem bói chỉ tay: Đường trí tuệ gần với ngón tay, đường tình có nhiều người mai mối

Bạn nhìn vào tay mình nếu thấy điểm xuất phát của đường trí tuệ gần về phía ngón tay trỏ thì rất có khả năng cao các cô gái sẽ kết hôn qua mai mối của những người thân trong gia đình. Độ tuổi lấy chồng của những người này là từ 25 – 29 tuổi.
Đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn đều không có lợi gì có cuộc hôn nhân của bạn, tình cảm vợ chồng sẽ có nhiều vấn đề, mâu thuẫn, tranh cãi.
 
 

Xem bói chỉ tay: Đường hôn nhân có nhiều đường dài khác nhau

Nếu muốn biết bao giờ bạn kết hôn hãy nhìn ngay vào đường chỉ tay hôn nhân. Đường hôn nhân sẽ nằm dưới ngón tay út, phía trên đường tình duyên nếu có xuất hiện những đường chỉ tay mà khi bạn nắm vào thấy ngang bàn tay có 2, 3 đường như vậy thì dựa vào vị trí của mỗi đường mà có thể thấy độ tuổi mà bạn kết hôn.
Nếu đường chỉ tay gần nhất với tuyến đường tình duyên là dài nhất thì bạn có thể lấy chồng sớm từ khi còn trẻ ở trong độ tuổi 16 – 20 tuổi. Nếu đường ở giữa dài nhất thì bạn kết hôn trong khoảng từ 21 – 28 tuổi. Và nếu đường chỉ tay gần ngón út dài nhất thì bạn lấy chồng khá muộn, đến 29 – 35 tuổi bạn mới lên xe hoa.
 
 

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón tay cái

Khi xem tướng bàn tay bạn sẽ thấy mỗi người sẽ có điểm bắt đầu ở đường sinh mệnh khác nhau, đường sinh mệnh khởi nguồn ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ nhưng có người thì gần tay cái, người thì gần tay trỏ hơn.
Căn cứ vào điều trên cũng cho biết bao giờ bạn lấy chồng. Nếu đường sinh mệnh gần với ngón tay cái hơn thì đa số các bạn đều lấy chồng sớm. Người có chỉ tay này thường có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác phái nên sẽ có nhiều người theo đuổi và lấy chồng sớm.
Xem thêm:

Xem bói chỉ tay: Đường tình duyên kéo dài xuống phía dưới

Xem tay con gái nếu thấy đường tình duyên kéo dài dù sang trái hay sang phải thì đều có thể lấy chồng muộn, khoảng 30 – 40 tuổi lấy chồng là chuyện bình thường diễn ra.
Nếu đường tình duyên của bạn đâm xuống với độ dốc thì tốt nhất bạn không nên kết hôn ngay mà hãy tận hưởng thời gian yêu đương hay sống chung một thời gian.
 
 

Xem bói chỉ tay: Ai là người “bác sĩ bảo cưới”

Ngày nay có rất nhiều nguyên nhân để hai người tiến tới hôn nhân, với thời buổi phóng khoáng hiện nay thì việc “bác sĩ bảo cưới” là rất nhiều. Bác sĩ đã bảo cưới là cưới liền tay thôi.
Nếu cuối đường sinh mệnh của bạn, bạn nhìn thấy đường này với các đường chỉ tay có giao nhau tạo thành hình chữ thập thì bạn có thể sẽ có khả năng cao lấy chồng do bác sĩ bảo cưới, nhưng độ tuổi lại khá muộn ở khoảng 33 – 34 tuổi.

Bài viết đã tổng hợp các cách nhìn chỉ tay để có thể biết được thời gian bạn lấy chồng. Mong nó sẽ xóa lo lắng cho nhiều người đang chờ đợi lên xe hoa.

 


ReplyQuote
  
Working

Please Login or Register