Đã Đến Lúc Nói Thẳng và Can trường Hành động

Đạo luật đặc khu kinh tế được mọi người dân như chúng ta khẳng định là cách để “đảng ta” bán nước cho Tàu Cộng nên mới phải xuống đường biểu tình phản đối. Đã biết như vậy, thì chúng ta phải xuống đường lật đổ chế độ bán nước đó xuống, chứ sao lại xuống đường chỉ phản đối dự luật không thôi?

… Chúng ta có thể diễn giải gốc rễ về suy nghĩ của người dân chúng ta cho rõ hơn như sau:

Một là chúng ta sợ đảng bắt bỏ tù, nhưng chúng ta cũng biết đảng đang bán nước cho Tàu Cộng, chúng ta không dám nhào xuống đường làm cách mạng lật đổ đảng như lòng chúng ta muốn vì sợ bị đảng bắt bỏ tù, nên chúng ta tìm cách loay hoay chạy trốn chính bản thân mình, chạy trốn trước thực tế, tìm cách đấu tranh quẹo qua một bên, tức là tìm cách đấu tranh trong vòng “hợp pháp” mà chế độ “phi pháp” bán nước Tàu Cộng của đảng ta cho phép, để chúng ta không bị bắt mặc dù ai ai cũng hiểu rõ, đấu tranh kiểu nào cũng bị bắt cả, bị bỏ tù như nhau cả, trừ phi lật đổ đảng xuống thì đảng không còn sức để bắt chúng ta mà bỏ tù.

… Người dân Việt Nam chúng ta phải tuyên án tử hình chế độ cộng sản bán nước này. Đâu cứ lý do gì một chế độ bán nước mà người dân chúng ta lại tiếp tục để cho chúng cầm quyền?! Bất luận là đảng bán nước cho Tàu hay cho Tàu hay cho Mỹ thì chúng ta cũng phải tử hình chúng!

Tử hình chế độ Cộng Sản này đi là vì chúng cướp của dân, giết dân!

… Đảng bán con người Việt Nam như nô lệ, chúng ta biết quá rõ mà, vậy thì tại sao chúng ta lại để yên cho đảng tiếp tục như thế?

Tử hình chế độ Cộng Sản này đi vì chế độ này đang phá nát truyền thống ông cha, phá nát nhân cách con người Việt Nam bằng cách khủng bố nhân dân, bằng cách lừa dối nhân dân, bằng cách bòn rút tài sản, tài nguyên quốc gia!

( Nguyễn Trọng Dân –  Cần phải tuyên án tử hình chế độ CSVN! )

Hiện tại, trước khí thế tranh đấu quyết liệt của đông đảo dân chúng về âm mưu giao đất ” làm Nhượng Địa ” cho chệt của hán ngụy việt cọng, bọn chúng gian xảo ” làm kế Hoãn Binh “, đẩy lùi vấn đề để giảm nhiệt và tìm mưu kế khác.

Trước sự thể như vậy, tác giả Nguyễn Trọng Dân đi một bài với ngôn từ thẳng thừng và quyết liệt để cảnh giác công luận thật đúng lúc.

Gương Đồng Tâm bị ngụy quyền Hà Nội thi hành khổ nhục kế, lùi lại một bước để rồi bày kế khác triệt hạ phong trào phản kháng Đồng Tâm, đẩy vào âm thầm trong bóng tối!

Vấn đề giao 3 Đặc khu Kinh tế – Hành chánh Vân Đồn – Bắc Vân Phong – Phú Quốc mà thực chất là ” Lãnh Địa nhượng cho chệt tập ” là rõ ràng là BÁN NƯỚC chớ không phải chỉ là một vấn đề về Kinh tế – Hành chánh đơn thuần.

Đó là vấn đề SỐNG – CHẾT của Đất nước – Dân tộc, tất cả mọi con dân Việt phải có trách nhiệm can dự, đánh đổ âm mưu bán nước ấy.

Hiện tại là lúc nhìn vào sự thật lịch sử của Đất nước và NÓI THẲNG, tố cáo tội ác của bè lũ bán nước hán ngụy việt cọng và lớn tiếng kêu gọi nhau ĐỨNG THẲNG NGƯỜI LÊN VÀ CHIẾN ĐẤU.

CÁCH MẠNG hay là CHẾT!

Trích; ” Tư bản và Tàu cộng thì vẫn muốn CSVN giữ nguyên bọn lãnh đạo ngu đần để dễ sai khiến và hưởng lợi. TBT vẫn muốn dân ngu để dễ bóc lột, dễ lường gạt. Con đường duy nhất để người dân thoát vòng vây chính là làm cách mạng, truất phế TBT và đảng CSVN chứ đừng ngồi chờ tư bản hay TBT từ bỏ quyền lợi để chỉ yêu dân VN và mang tự do, dân chủ dâng cho người dân VN. Ngày 13-11-2017 anh lính Bắc Hàn phải liều chết, đã bị CS Bắc Hàn bắn mấy viên đạn vào người khi anh đào thoát qua Nam Hàn tìm tự do. Anh đã chọn tự do hay là chết và anh đã được tự do sống trong thế giới văn minh cho dù mình đầy thương tích. “

( Ngọc Ẫn – Nếu tôi là ông chủ tư bản – nếu tôi là tổng bí thư CSVN )

Đối với toàn trị hung bạo việt cọng

Phải hành động sống – chết

To be or Not to be

Cách mạng hay là chết

Tự do – Dân chủ hay sống đời nô lệ

Không có cách nào khác

Trí thức gốc cọng sản trong nước luôn luôn đặt câu tiền đề nầy:

” Không thể làm cách mạng dưới chế độ toàn trị việt cọng ”

Hệ quả là:

Chỉ có thể vận động cải cách tiệm tiến mệnh danh là con đường Hòa bình.

Hoa Kỳ cũng quan niệm như vậy nên mới chủ trương sách lược ” Engagement – Enlargement ” ( Kết giao – Mở rộng ) nhằm dựa trên căn bản giao thương ưu đãi có lợi cho đối tác ( việt cọng ) để lần hồi khuyến khích ” thay đổi dân chủ.”

Hai mươi năm sau ngày chánh thức lập bang giao, mọi cố gắng dùng đòn bẩy giao thương để khuyến khích toàn trị vi xi thay đổi dân chủ đều trớt he. Chẳng những vậy, các việc đàn áp bắt bớ, xử án bỏ tù những người tranh đấu dân chủ ngày càng gia tăng và thô bạo hơn.

Cho nên năm 2015, TT Obama qua Xứ việt cọng chánh thức hô:

Việc tranh đấu vì tự do – dân chủ là việc của các bạn.

” Hoa Kỳ không có chủ trương thay đổi thể chế chánh trị của nước Việt Nam ( cọng sản )! ”

Từ bấy, bao nhiêu trông chờ nhờ Mỹ vận động việt cọng cải cách dân chủ đều tắt ngấm!

Bây giờ Kami đặt câu hỏi: ” Có nên trông chờ những người Cộng sản Việt Nam tự thay đổi? ”

Câu hỏi thật ngây thơ kiểu như có nên trông chờ cọp tự thôi ăn thịt người không?!

Và câu trả lời giống như ca vọng cổ xuống xề ” nửa lừng “:

Đó là lý do khiến những ai quan tâm đến chính trị Việt Nam cần phải bớt tư duy trông chờ lãnh đạo cộng sản tự thay đổi, thay vào đó cần phải tập hợp lôi kéo quần chúng nhân dân để tạo áp lực đủ mạnh, buộc đảng cầm quyền phải thúc đẩy cải cách.”

Coi kìa, tại sao kỳ lạ như vậy?

Nếu đã tập hợp lực lượng quần chúng đủ mạnh để tạo áp lực thì tại sao không rấn lên dứt điểm chế độ toàn trị mà lại chỉ ” thúc đẩy cải cách (?!)

Hay là ta chỉ hành động CUỘI để câu giờ?

Có người sẽ nói rằng ta chỉ phô trương lực lượng để ” đề xuất cải cách ” chớ không hành động gây đổ máu tàn phá.

Ý đồ nầy bị an ninh phản gián việt cọng nắm tẩy rõ ràng và đã từng thất bại như trong 11 cuộc biểu tình hộ tống ” cái Kiến nghị ” trong nước và ” cái Thơ ngỏ ” hải ngoại ” thỉnh cầu hòa hợp hòa giải – cải tổ dân chủ ” bị an ninh vc nắm thóp dẹp sạch trơn!

Đối với toàn trị hung bạo việt cọng

Phải hành động sống – chết

To be or Not to be

Cách mạng hay là chết

Tự do – Dân chủ hay sống đời nô lệ

Không có cách nào khác

       Chúng ta chỉ còn một con đường ĐƯỜNG CÁCH MẠNG DÂN TỘC

Bùi Tín

” Biết mà không báo động với toàn dân là có tội lớn. Tội ác đến từ đâu, do ai, xin để các vị trí thức dân tộc, các mạng blogger – nhà báo tự do, các nhà Luật học yêu nước nhận định thêm, cùng nhau tìm cho nhân dân ta một lối thoát khẩn cấp.

Chẳng lẽ mọi người lại khoanh tay để đất nước, dân tộc Việt Nam bị bức tử trong tay bọn đồ tể phương Bắc và bọn tay sai Cộng Sản thối nát đến tận xương tủy, đến nay vẫn còn mang mặt nạ “cách mạng” để lừa dối nhân dân ta hay sao? “

Hà Sĩ Phu

“… Thoát Trung là một công cuộc không đơn giản, rất khó khăn và lâu dài. Nhưng rút gọn lại như một triết lý, như cái cốt lõi của vấn đề thì “Muốn Thoát Trung phải Thoát Cộng, mà muốn Thoát Cộng thì phải Thoát được Hồ”. Nếu bảo Việt Nam không thể Thoát Hồ, không thể Thoát Cộng được đâu thì điều đó cũng có nghĩa là xin thua luôn, cứ chịu Bắc thuộc thôi, Việt Nam không thể Thoát Trung được! Nạn Bắc thuộc mới sẽ diễn ra đúng như quy trình và bất khả kháng!?”

Trần Trung Đạo

” Gác qua bên thành phần bán nước, thờ ơ, vô cảm, chỉ biết làm giàu trên xương máu đồng bào, riêng đối với thành phần thật sự quan tâm với đất nước chỉ có hai chọn lựa dành cho họ: (1) Phê bình nhưng bảo vệ đảng CS bởi vì dù sao đi nữa, đảng CS vẫn còn có thể sửa đổi, vẫn còn có “tư cách lãnh đạo đất nước”, vẫn còn có khả năng đưa đất nước vượt qua những hố sâu tham nhũng, lạc hậu kinh tế giáo dục, vẫn còn đủ sức mạnh để chống đỡ nạn Hán xâm, vẫn còn là chỗ dựa của chính họ; và (2) phát xuất từ nhận định rằng cơ chế chính trị, kinh tế, và văn hóa độc quyền cộng sản hiện nay là nguyên nhân tạo ra tình trạng chậm tiến, lạc hậu của đất nước, bất lực trước nạn Hán xâm, và do đó cần phải tập trung sức mạnh dân tộc để tháo gỡ bằng một cuộc cách mạng dân chủ toàn diện và triệt để.

….” Ai cũng có thể trả lời được đó là do cơ chế độc tài CS. Do đó, chọn lựa thứ hai, tháo gỡ cơ chế cộng sản, là chọn lựa đúng đắn, bức thiết của những ai đang quan tâm đến sinh mệnh Việt Nam.

Bảo vệ chế độ CS dù qua bất cứ hình thức nào kể cả bằng việc phê bình nhưng xây dựng đảng trong thời điểm này là đi ngược lại quyền lợi sống còn của đất nước. Lãnh đạo CSVN, trong thời gian tới, có thể sẽ thực hiện vài “đổi mới” nhỏ để làm dịu lòng công phẫn của người dân nhưng đó chỉ là những viên thuốc ngủ như họ đã từng cho nhân dân Việt Nam uống suốt 41 năm qua.

Mỗi người trong đời ít nhất đã có một lần phải chọn lựa. Không ai có thể cùng lúc đi trên cả hai con đường. Chọn lựa hôm nay là chọn lựa giữa độc tài và dân chủ. Dân chủ không chỉ là tiền đề, là cơ sở để phục hưng đất nước mà còn là vũ khí để chống nạn Hán xâm. Chọn lựa thay đổi tận gốc rễ có thể sẽ gặp vài khó khăn, sẽ phải giẫm lên nhiều chông gai, nhưng đó là con đường thời đại và không có con đường nào khác.

***

Đã từ lâu, Dân – Quân – Cán – Chính VNCH vẫn có câu khẩu hiệu:

Muốn chống tàu xâm lăng,

Trước tiên diệt nội gian việt cọng

Cũng đã từ lâu, gã chức việc già VNCH vẫn ra sức thổi gió cách mạng triệt hạ nội gian việt cọng cứu dân, cứu nước.

Hiện tại, vào lúc toàn dân đang nổi lên cao trào kháng hán ngụy việt cọng cứu nước, không còn là lúc nghị luận quanh co.

Hãy NÓI THẲNG – NÓI THẬT và cùng nhau ra sức, hết lòng chiến đấu cho đén khi nào xóa bỏ toàn bộ chế độ phản nước – hại dân việt cọng mới thôi.

Sau trận thử lửa ngày 10/6/2018 gay go

 Nguyễn Nhơn

Đã xem 5891 lần

Chúng tôi nhận thiết kế website hoặc hướng dẫn tạo website riêng với giá phải chăng.
Xin liên lạc Email: baotoquoc@hotmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.