Hán ngụy việt cọng đang RUN SỢ!

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” [Không Quảng Cáo] – b* Để xem video mới nhất (Bấm vào Filter bên góc phải. Sau đó chọn Date bên menu trái.)

Tôi không đại diện cho tổ chức, đảng phái, cũng không phải là người thuộc tổ chức, đảng phái nào, cho nên tôi không thể kêu gọi hay hiệu triệu, mà chỉ có những lời thân thương này dành cho nhân dân, con người-đất nước Việt Nam vô cùng yêu quý của tôi. Tôi mong được người dân chia sẻ và đồng cảm.

Đêm qua sau khi nghe-xem các livestream của Lisa Phạm và đặc biệt, livestream có bài trình bày của chị Minh Tâm về việc chế độ đảng “cộng sản” trị ở Việt Nam đã bán cảng Quy Nhơn trong vòng chỉ có một ngày, đã bán cảng-vịnh Vũng Rô, một phần đất ven biển trọng yếu ở Quảng bình, 8000m2 đất ở Sài Gòn cho Tàu Cộng, tôi rất buồn, đau xót và phẫn uất.

… Vậy, dân Việt Nam ơi! Mọi người, tất cả hãy xuống đường biểu tình, đấu tranh xóa bỏ tà quyền cộng sản, chống lại và chặn đứng âm mưu xâm chiếm, đồng hóa Việt Nam của Tàu Cộng, nhằm xây dựng nước Việt Nam Tự do – Dân chủ. Nhân dân hãy đừng để bị phân tán, làm xa rời mục tiêu chính đáng của mình. Chúng ta hãy biểu tình, đấu tranh vì đức tin chói sáng, lớn lao, mãnh liệt của mình, hãy dấn thân dũng cảm, vì cuộc đấu tranh của chúng ta là chính nghĩa. Chúng ta nhất định sẽ được chính những chiến sĩ quân đội, công an thực sự của nhân dân che chở, bảo vệ, sẽ được các lực lượng và loài người tiến bộ, văn minh ủng hộ, cổ vũ cả về vật chất và tinh thần. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng! 

30.08.2018

Phạm Văn

Từng cá nhân, từng đoàn thể lớn tiềng đồng hô: Xuống đường Ngày 2 Tháng 9 năm 2018 để thực hiện cuộc Cách Mạng Mùa Thu MỚI hồi sinh dân tộc.

Trước khí thế hào hùng tiền Hội nghị Diên Hồng Toàn dân, ngụy quyền hồ tinh hoãng sợ:

” Giới hữu trách địa phương ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, hôm 30/8 cho biết công an đang điều tra một vụ nổ gây cháy bất thường tại hội trường UBND xã Hải Lộc, làm thiệt hại nhiều tài sản có giá trị lên đến gần 600 triệu đồng.

… Các giới chức địa phương cho biết hiện công an đang điều tra xem nguyên nhân vụ cháy có phải do có người cố tình gây ra hay chỉ do chập điện.

Vụ việc xảy ra ngay vào thời điểm được cho là “nhạy cảm” khi trên mạng xã hội xuất hiện nhiều lời kêu gọi biểu tình trên cả nước vào dịp nghỉ lễ 2/9.

Vài ngày trước, tờ báo của quân đội Việt Nam, báo Nhân Dân, có bài viết được đăng lại trên nhiều tờ báo chính thống khác, kêu gọi người dân Việt nam “cảnh giác” và “đấu tranh kiên quyết” với những lời kêu gọi đó.

Tờ báo viết: “Từ các cuộc biểu tình, chúng sẽ tạo ra điểm nóng, tạo ra bạo loạn chính trị tiến tới lật đổ chính quyền”.

Hôm 27/8, Chủ tịch thành phố Hà Nội, Nguyễn Đức Chung, đã chỉ thị cho lực lượng công an phải “nắm bắt tình hình”, “không để xảy ra tình trạng tụ tập đông người, quá khích” vào dịp nghỉ lễ 2/9.

( Việt Nam điều tra vụ nổ bất thường tại trụ sở UBND xã ở Thanh Hóa – VOA 30/8/2018 )

Để tích cực yểm trợ cho Ngày Toàn Quốc Xuống Đường, các Nhóm Hành Động anh dũng xung phong:

                     Cách Mạng Kháng Chiến Diệt Nội Gian việt cọng

VNExpress dẫn lời Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an thành phố, cho biết Lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm trinh sát để bắt 8 nghi phạm gây nổ tại trụ sở công an phường 12, Tân Bình hôm 20/6, làm một nữ công an bị thương và đang truy bắt thêm 3 người khác.

Ông Minh được báo Người Lao động dẫn lời nói:

“Hiện nay xác định được đây là một tổ chức tách ra từ tổ chức phản động lưu vong Chính phủ Quốc gia Việt Nam Lâm thời của ông Đào Minh Quân, mà lấy tên danh xưng là Triều Đại Việt Nguyễn, từ bên ngoài chuyển tiền về kích động một số đối tượng bất mãn, mà mục tiêu do các đối tượng này lựa chọn.”

Báo Tuổi trẻ trích lời ông Phan Anh Minh nói ông Nguyễn Khanh được xác định cầm đầu nhóm này ở trong nước, được phong tỉnh trưởng, được các đối tượng ở nước ngoài tìm hiểu, chủ động móc nối từ năm 2013.

Cũng theo báo này, ông Nguyễn Tấn Thành, con của Nguyễn Khanh, là tài xế lái xe tải, đã hỗ trợ ông Khanh chế tạo trái nổ, từng có “quan hệ riêng” với Lisa Phạm, là “đối tượng có tham gia tổ chức ở nước ngoài.”

Công an TPHCM tuyên bố đã thu giữ 38 kíp nổ, 8 quả nổ tự chế, 10 kg thuốc nổ TNT.

“Nhiều nhà riêng của lãnh đạo, trụ sở công an nằm trong kế hoạch đánh bom của nhóm khủng bố”, tướng Minh cho biết tại cuộc họp báo.

Nhiều nhà riêng của lãnh đạo, trụ sở công an nằm trong kế hoạch đánh bom của nhóm khủng bố.

Thiếu tướng Phan Anh Minh

VoV trích lời tướng Minh: “Các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ đấu tranh ngoại giao với các nước về việc dung dưỡng, chứa chấp các đối tượng khủng bố để chúng gây án ở Việt Nam.”

Truyền thông trong nước trích lời ngành công an nói vụ nổ xảy ra vào tháng 6 khi người dân nhiều nơi trong nước bị các thế lực thù địch kích động tụ tập, xuống đường gây rối, biểu tình phản đối dự thảo Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng.

VOA Tiếng Việt

Tui nhớ hồi nhỏ ( 1954 – 1975 ) Việt cộng chuyên môn đặt mìn , đắp mô, đặt chất nổ, bắt xã trưởng , ấp trưởng ra sau hè cắt cổ rồi cho đeo bảng ” phản quốc ” để khủng bố tinh thần người dân miền Nam ; hay pháo kích vào trường học , nhà hàng , khách sạn để giết dân không hà.

Bây giờ tới phiên dân chúng phẫn uất làm bom xăng , làm chất nổ thảy vô đồn công an … chơi , có chút xíu mà la om sòm , nhảy tưng tưng như gà mắc đẻ, làm như là gặp du kích nón tai bèo khủng bố hồi xưa vậy . Trời ơi , bổn cũ soạn lại thôi mà. Gậy ông đập lưng cụ, chớ có cái gì mới đâu mà … la?

Hoàng Yến .

Ngày xưa, cáo hồ lưu manh gạt dân Việt, trường kỳ kháng chiến giành Độc Lập Dân Tộc ắt thàng công.

Kháng chiến ” đánh Tây – đuổi Mỹ ” xong, đảng việt cọng bèn dâng Đất nước cho Nga hoa thống trị.

Nga xô viết rả bè thành tư bản bán độc tài Putin.

Chệt lừng lên bành trướng ra Đông Nam Á cả và thế giới.

Chú nhỏ việt cọng bơ vơ như chó mất chủ bèn qua Thành Đô lạy cầu thiên tử chệt cọng cho làm chư hầu.

Cứ theo câu nói đáng tru di tam tộc của nguyễn văn linh: ” Thà mất nước còn hơn mất đảng “, bọn tôi tớ hán ngụy Ba Đình lần lượt dâng đất, dâng biển cho chệt khựa.

Đến nay, bọn trọng lú mưu toan đánh lá bài chót dâng lên chệt tập 3 yếu điểm Vân Đồn – Bắc Vân Phong và Phú quốc cho chệt để làm căn cứ tiếp vận, hoàn thành đoạn trọng yếu của sách lược ” Một Vành Đai – Một Con Đường ” ( OBOR ) trên Biển Đông của Việt Nam.

Trước bộ mặt bán nước lộ liễu, trơ tráo của bọn cáo hồ hán ngụy, toàn dân Việt cương quyết đứng lên đánh đuổi bọn thái thú tô định lẫn việt gian lê chiêu thống việt cọng chạy về tàu theo gương oanh liệt Hai Bà Trưng.

Tính từ ngày khởi phát công cuộc BIỂU TÌNH CHỐNG TÀU XÂM LĂNG lần thứ nhất NGÀY LỊCH SỬ 5 THÁNG 6 NĂM 2011 đến cuộc TỔNG BIỂU TÌNH khởi phát CÁCH MẠNG MÙA HÈ NGÀY 10 THÁNG 6 NĂM 2018 là đúng 7 năm 5 ngày.

Thời gian nước chảy qua cầu. Lần tay tính lại cuộc trường kỳ KHÁNG CHIẾN CHỐNG CỌNG PHỈ BÁN NƯỚC – HẠI DÂN chỉ trong vòng 7 năm tiến xa không ngờ!

Năm 2011, cuộc biểu tình lần đầu trong 11 cuộc biểu tình quy tụ dược ở Sài Gòn tổng cộng từ 5 tới 7 ngàn người. Ở Hà Nội hơn một ngàn đồng bào.

Năm nay, chiến dịch TỔNG BIỂU TÌNH MÙA HÈ, riêng ở Sài Gòn chỉ tính công nhân Pouyen Bình Chánh đã tới 90 ngàn người và cả khu vực chí ít cũng cả trăm ngàn đồng bào hăng hái tham dự.

Đặc điểm là các thành phố từ Bình Dương, Biên Hòa ra tận Hà Tĩnh đều có biểu tình lớn.

Và điểm đặc sắc:

  • Phan Rí, Bình Thuận gây kỳ tích: Dùng bom bình gas, bom chai xăng bức hàng hàng trăm cảnh sát cơ động trang bị tận răng.

  • Nha Trang: Nhóm Dân Trị uy hiếp bọn khách chệt tháo chạy.

  • Đặc biệt Sài Gòn, nhóm đặc công cho mổ bom TNT vào trụ sở công an phường 12, Tân Bình như kể ở đầu bài.

Nói tóm lại, trong vòng 7 năm, số lượng huy động biểu tình tăng gần 20 lần

Các hành động phối hợp đầy khởi sắc và uy hiếp đến mức hán ngụy phải vội vàng huy động lực lượng để đối phó và hô hoán như trên.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy biểu tình ôn hòa dù số lượng lờn và liên tiếp không đủ sức mạnh lay động cường quyền.

Phải có HÀNH ĐỘNG BẠO LỰC UY HIẾP phối hợp với tổng biểu tình mới đi tới thành công.

Cứ nói cho thật, cần phải hành động theo kỷ thuật KHÁNG CHIẾN như tác giả Hoàng Yến nhắc sơ lược ở trên.

Có điều chúng ta phải thật cẩn trọng trong hành động ” chấm điểm MỤC TIÊU công kích ” thật rõ ràng, tránh gây thiệt hại dân sự càng nhiều càng tốt.

Bảy năm đã trôi qua, giờ đây vấn đề ” tranh đấu ôn hòa CẢI LƯƠNG ” không còn đặt ra được nữa.

Bây giờ là phải Cách Mạng – Kháng Chiến thì mới mong triệt hạ được hán ngụy tuy suy tàn vẫn lì lợm cố vị.

Nếu được như vậy, Cách Mạng Mùa Hè 2018 sẽ tiến đến thành công

                                              Nguyễn Nhơn

( Viết lại trước Ngày Toàn Quốc Xuống Đường 2/9/2018 )

30/8/2018

Đã xem 5330 lần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.