Huỳnh Tâm – Giải mã nhân vật Hồ Chí Minh

Nguyễn Ái Quốc (hàng đầu thứ 2 bên phải) tham dự Đại Hội 5 Quốc Tế Cộng Sản tại Maxcova năm 1924. Nguồn: tài liệu Huỳnh Tâm.

Mao Trạch Đông, Lâm Bưu, Lưu Thiếu Kỳ và nhất là hai nhân chứng quan trọng, Đặng Dĩnh Siêu và Chu Ân Lai biết rõ đời riêng tư của Hồ Tập Chương bí danh Hồ Quang, Lý Thụy. Bà Đặng Dĩnh Siêu lưu lại trong hồ sơ Hoa Nam: “Nguyễn Ái Quốc và Hồ Tập Chương là hai người, các nhà lãnh đạo Trung Cộng đã sắp xếp Hồ Tập Chương (Hồ Chí Minh) vào vị trí lãnh đạo đảng Cộng sản Đông Dương và Việt Nam, phương thức hoạt động đấu tranh quan hệ chặt chẽ với Trung Cộng. Nguyễn Ái Quốc (阮爱国) và Hồ Chí Minh (胡志明) cả hai cá tính hoàn toàn khác nhau, kể cả tướng mạo cũng không giống, họ chưa bao giờ biết mặt nhau, điều này các nhà lãnh đạo Trung Cộng biết rất rõ ràng”.

Một ví dụ khác, trước đây Đặng Dĩnh Siêu quen biết với Hồ Tập Chương có bí danh Lý Thụy và Hồ Quang, bà từng đứng ra làm mai mối cuộc hôn nhân đầu tiên cho Hồ Quang tại Quảng Châu, lúc này Đặng Dĩnh Siêu có bí danh Zhang Tailei (张太雷- Trương Thái Lôi). Chính bà Đặng Dĩnh Siêu ghi lại: Đảng đã tạo ra một con người hư cấu, tất nhiên trước đó Nguyễn Ái Quốc (阮爱国) đã chết vào năm 1932, trên đường từ Hồng Kông đến Moscow, và tiếp theo đảng cho xuất hiện một Hồ Chí Minh (HTC) giả Nguyễn Ái Quốc (阮爱国). Sự thật người đang sống không phải Nguyễn Ái Quốc (阮爱国). Điều này bà Đặng Dĩnh Siêu biết rõ hơn ai, bởi bà là nhân chứng nhìn thấy sự thay da đổi thịt của Hồ Tập Chương. Đặng Dĩnh Siêu lúc đó là một trong những thành viên cao cấp xây dựng chế độ hải ngoại (Việt Nam).

http://baodong00.blogspot.fr/

Đã xem 9255 lần

Chân thành cảm ơn tác giả hoặc quý vị nào đó đã đăng bài viết này lên Quán Văn.

[ Thành viên mới xin ĐĂNG KÝ ]
[ Thành viên ĐĂNG NHẬP ] để đăng bài
(Quý vị sẽ nhìn thấy cách chỉ dẫn đăng bài.)

Máy chiếu VPL-DX240 XGA

Chuyên phân phối MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Phân phối thiết bị mạng Cisco FULL mã

Máy in hóa đơn, máy in bill PRP-085 Giá hot

NỆM CAO SU KIM CƯƠNG TỔNG HỢP KHUYẾN MÃI TẶNG GỐI

Nhà Hàng SÀI GÒN PHỞ TOMBALL, TX CẦN NGƯỜI

Cần Sang Nhà Hàng Phở Vùng TOMBALL, TX

Bán xe Toyota Camry 2004. 2.4 mới cứng. Hệ thống máy móc tân tiến cùng dàn video từ nước ngoài

Cần bán 4 lô đất khu du lịch Cam Ranh và Diên An – Khánh Hoà

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách