Listener – NGU ƠI LÀ NGU!

Cộng sản là một bước đi sai lầm của nhân loại. Lịch sử của con người đầy dẫy áp bức, bóc lột, giết hại, ăn tươi nướng chín lẫn nhau, chiến tranh, loạn lạc ngay từ khi con người xuất hiện trên hành tinh này, như bao nhiêu sinh vật khác. Nhưng do một nguyên nhân gì đó (Chúa? Đột biến gien?) con người được đặc cách và trở thành cao cấp hơn các loài sinh vật khác chia sẻ hành tinh này mà thôi. Và chính nhờ sự đặc cách này mà con người luôn luôn tìm cách thay đổi và cải thiện cuộc sống của mình: phát triển khoa học kỹ thuật, cải tiến các chế độ chính trị và công bằng xã hội để có cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Cộng sản Nga ra đời trong bối cảnh đó. Nhưng lịch sử đã chứng minh đây là một bước đi sai lầm của nhân loại.

Nếu ta so sánh cuộc cách mạng cộng sản tại Nga năm 1917 khởi đầu cho chế độ cộng sản trên một nửa thế giới trong gần một thế kỷ (1917-1989 và lác đác đến 2016 hiện nay), với những cuộc cách mạng khác trong lịch sử của loài người mà gần với thời đại của chúng ta nhất là các cuộc cách mạng công nghiệp (1760-1840, Anh quốc), cách mạng dân chủ Pháp (1789), cách mạng giành độc lập của Hoa Kỳ (1765-1783) từ Đế quốc Anh, cách mạng giành độc lập của Ấn Độ cũng từ Đế quốc Anh (1905-1947)… thì cuộc cách mạng vô sản Nga đã khởi đầu cho nhiều cuộc “cách mạng” tai hại, khiến nhân loại chìm sâu hơn vào chiến tranh, tương sát, nghèo đói và lạc hậu… hoàn toàn không mang lại một lợi ích gì cả.

Tại sao như vậy? Nguyên nhân thì nhiều và đã có nhiều nhà nghiên cứu luận bàn, vì vậy bài này chỉ chú ý đến một nguyên nhân chủ yếu liên quan nhiều nhất đến Việt cộng: sự ngu dốt!

Cộng sản là ngu dốt. Sự thất bại của các cuộc cách mạng do cộng sản chủ trương thất bại cũng là vì ngu dốt! Bằng chứng? Bằng chứng nằm ngay trong sự thú nhận của chúng: lực lượng chủ yếu của cách mạng cộng sản là giai cấp vô sản, bần cố nông và công nhân vô sản. Nhìn kỷ tình hình cụ thể xảy ra tại Việt Nam từ khi cái đảng cộng sản được du nhập về từ Nga Tàu thì cần phải thêm hai chữ: lưu manh! Vừa ngu dốt vừa lưu manh!

Có đúng không? Ngoại trừ một số tên có chút ăn học như Hồ, Đồng, Chinh, đa số còn lại là một bọn khố rách áo ôm, hoạn lợn, cạo mủ cao su, công nhân đường sắt, “nớp ba trường nàng” như Mười, Linh, Thọ, Duẫn, Dũng… hoặc chỉ học cho có học tại các lớp tại chức, các trường đại học dõm mà chúng thiết lập sau khi cướp được chính quyền. Học tại các trường như thế thì càng học càng ngu mà thôi! Như Trọng Lú hay Trần Đại Quang chẳng hạn, tưởng học cái gì cho ra hồn, hắn lại học “xây dựng đảng” và “xây dựng bộ máy công an, mật vụ” mà lại có bằng “tiến sĩ” hẵn hoi cơ chứ! Kiểu này thì Mafia cũng nên cấp bằng tiến sỹ xây dựng đảng và xây dựng hệ thống trả thù, khủng bố….cho các tay chân đắc lực của chúng.

Và mới đây, một cái ngu nữa hiện đang được tầng lớp tư bản đỏ cho thấy: “Dạ tiệc hang động: 5 triệu/suất VIP giữa vịnh Hạ Long”

Thật không có gì ngu bằng! Đồng tiền đã làm chúng mờ mắt!

Những hang động tại vịnh Hạ Long là những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, cần được gìn giữ bảo trì nghiêm nhặt để không bị hư hại, sụt lở, thoái hoá….

Thay vì bảo trì, bọn ngu này lại lạm dụng các hang động này để làm nhà hàng! Ăn thì thiếu gì chỗ ăn, kinh doanh nhà hàng thì thiếu gì chỗ kinh doanh mà chúng lại lấy ngay cái kỳ quan số một này để tổ chức nhà hàng ăn uống cho hàng vạn con người có tiền có bạc gọi là khách VIP!

Ai cũng biết rằng những hang động như thế rất dễ bị hư hại nếu con người đến chơi quá nhiều và quá thường xuyên vì sức nóng tỏa ra từ thân nhiệt, chất bài tiết như mồ hôi, (chưa kể nước tiểu và phân đôi khi cũng có), sứ ép từ đôi chân mang trọng lượng cơ thể con người, âm hưởng do tiếng nói cười vang vọng của du khách… tất cả đều có thể góp phần làm suy thoái và sụp đổ những hang động này một ngày nào đó, gây ra sự mất mát một bảo vật quốc gia mà có khi một thảm nạn với hàng ngàn người bị chôn sống trong những hang động đó không chừng!

Không biết những công ty tổ chức nhà hàng trong các hang động này có nấu nướng luôn trong đó hay không nhưng nếu chúng làm thế thì hậu quả sẽ không lường được vì chỉ sau một thời gian thì những hang động này sẽ biến thành những cái nhà bếp hôi tanh, ám khói và càng đẩy nhanh quá trình sụp đổ của các hang động vì sự gia tăng của nhiệt độ bên trong. Nhưng dù có nấu nướng tại nơi khác rồi mang đến đó để bán cho thực khách thì những tác hại bên trên vẫn không tránh khỏi!

Không những các hang động tại Vịnh Hạ Long, chính cái kỳ quan xinh đẹp này đã trở thành một cái ao thải chất độc từ nhiều năm qua của các thành phố và cộng đồng cư dân chung quanh vịnh. Những công trình xây dựng khách sạn, nhà nghỉ mát, thậm chí các xí nghiệp mọc lên bừa bãi, vô tổ chức, vô kế hoạch, mạnh ai nấy giành, mạnh ai nấy làm…đã góp phần biến vịnh Hạ Long từ một kỳ quan thiên nhiên kỳ bí, tĩnh lặng, trong sạch thành một cái chợ ồn ào, dơ bẩn và nhiều tai nạn nguy hiểm cho thiên nhiên và con người. Mới đây thôi đã có mấy vụ chìm tàu, cháy tàu khiến du khách phải nhảy xuống biển như ếch nhảy xuống ao khiến chỉ cần đến và “thưởng thức” cảnh này một lần là không ai dám đến nữa!

Mà đâu phải chỉ có vịnh Hạ Long, bọn quan lại, tư bản đỏ và con cháu VC còn biến các kỳ quan thiên nhiên và các khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia khác như Ba Vì, Đèo Hải Vân…thành đất riêng của chúng, đào bới, xây dựng biệt thự, khách sạn để kinh doanh trục lợi.

Trích VietNamNet:

05:01 | 04/09/2016

– “Dạ tiệc trong hang động” – dịch vụ chui dành cho khách VIP đang được một số công ty du lịch tại vịnh Hạ Long biến kỳ quan thiên nhiên thành nhà hàng, quán bar.

Thông qua hình ảnh đăng tải trên một số trang ẩm thực nổi tiếng ở Quảng Ninh gần đây có thể thấy, trong hang được bài trí hàng chục bàn ăn với lượng thực khách lên đến gần trăm người.

Để được ăn trong hang đá, mỗi “thượng đế” phải trả từ 2 – 5 triệu đồng cho mỗi suất ăn.

Dịch vụ này theo quảng cáo của một số công ty du lịch chưa được cấp phép coi là “có một không hai” thể hiện đẳng cấp sang trọng.

Dịch vụ này theo quảng cáo của một số công ty du lịch chưa được cấp phép coi là “có một không hai” thể hiện đẳng cấp sang trọng.

Liên hệ qua điện thoại với du thuyền hạng sang 5 sao Ha Long Cruise – một trong số những du thuyền có dịch vụ ăn tiệc trong hang, PV được chỉ dẫn cụ thể: Để được tham gia ăn tối trên hang đá thì phải thuê tàu riêng, tiền ăn chưa tính, đi theo đoàn từ 10 người trở lên và sẽ tập hợp với các đoàn khác để thưởng thức cùng. Các du thuyền có khách VIP muốn tham gia dịch vụ này thường có số lượng gần 60 khách, đi theo nhóm và phải đặt trước, địa điểm tại hang Trống, hang Thầy, Hồ Động Tiên (vịnh Hạ Long), hang Thiên Cảnh Sơn (vịnh Bái Tử Long).

Hết trích.

Chính vì ngu nên chúng mới:

  1. Đánh đổ, tiêu diệt giai cấp phú nông địa chủ chân chính của dân tộc rồi tạo ra một giai cấp địa chủ đỏ còn bất nhân gấp vạn lần.
  2. Đánh đổ, giết hại giai cấp tư sản, tư bản dân tộc mới chớm nở để rồi tạo ra và dung túng một giai cấp tư bản đỏ gian manh, xảo quyệt gấp vạn

lần vì chúng cướp của dân và của nước để làm vốn và làm giàu nhanh chóng chứ không có quá trình tích lũy tư bản bằng chính tài sức của gia đình và dòng họ mình qua nhiều đời như tư bản cổ truyền của mọi dân tộc loài người!

  1. Đánh đổ, tiêu diệt các tôn giáo chân chính và nền văn hoá dân tộc chân truyền để rồi tạo ra và dung túng các nhà sư và tu sĩ giả, sư hổ mang, làm suy đồi đạo đức của dân tộc, khiến dân chúng mê tín dị đoan, tôn thờ những thần tượng giả, phục hưng những hủ tục khiến cho cả một dân tộc bị rơi vào mê lộ không cùng.
  2. Đuổi Mỹ rồi mời Mỹ trở lại để giúp mình chống lại một người “thầy”, “người bạn” là TC đã lộ nguyên hình là một kẻ thù truyền kiếp của dân tộc.

Vậy thì ý nghĩa của cuộc chiến đẫm máu vừa qua là gì? Tại sao hàng triệu thanh niên nam nữ tại Miền Bắc phải “sinh Bắc tử Nam”? Tại sao hàng triệu thanh niên Miền Nam phải lên đường chiến đấu để bảo vệ những giá trị đã có và đã được thực hiện tại VNCH trước 1975 mà ngày nay cái chế độ, cái nhà nước này nói hoài mà vẫn chưa có được, đó là: TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN! Tại sao Miền Bắc lại xâm lược Miền Nam mặc dù Miền Nam, tức VNCH, đã đang cố sức xây dựng cái xã hội, cái nền kinh tế tư bản tự do, thị trường mà bọn VC dồn hết nổ lực để phá họa và tiêu diệt cùng với sự hỗ trợ toàn lực của LX và TC???

Để rồi ngày nay, con em chúng ta, những sĩ quan ưu tú của không lực Việt Nam, phải bỏ mình trong lúc luyện tập để phòng chóng bọn bành trướng bá quyền Trung Cọng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc mà cái đảng cộng sản này đã và đang ôm ấp xưng là thầy, là đồng chí và là anh em???

Ôi tiếc quá cho sinh mạng của con em chúng ta trước 1975 và hiện nay!

Ôi tiếc quá cho 70 năm hy sinh gian khổ chết chóc tang thương của toàn bộ dân tộc này!

https://vietcongonline.com/2016/06/23/qua-cai-chet-cua-10-nguoi-con-yeu-quy-cua-me-viet-nam/

Đã xem 11603 lần

Chân thành cảm ơn tác giả hoặc quý vị nào đó đã đăng bài viết này lên Quán Văn.

[ Thành viên mới xin ĐĂNG KÝ ]
[ Thành viên ĐĂNG NHẬP ] để đăng bài
(Quý vị sẽ nhìn thấy cách chỉ dẫn đăng bài.)

Máy chiếu VPL-DX240 XGA

Chuyên phân phối MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Phân phối thiết bị mạng Cisco FULL mã

Máy in hóa đơn, máy in bill PRP-085 Giá hot

NỆM CAO SU KIM CƯƠNG TỔNG HỢP KHUYẾN MÃI TẶNG GỐI

Nhà Hàng SÀI GÒN PHỞ TOMBALL, TX CẦN NGƯỜI

Cần Sang Nhà Hàng Phở Vùng TOMBALL, TX

Bán xe Toyota Camry 2004. 2.4 mới cứng. Hệ thống máy móc tân tiến cùng dàn video từ nước ngoài

Cần bán 4 lô đất khu du lịch Cam Ranh và Diên An – Khánh Hoà

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách