Lư Văn Bảy – ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐCSVN PHẢI QUAY ĐẦU VỀ VỚI NHÂN DÂN NẾU MUỐN ĐƯỢC SỐNG CÒN

Cuộc xuống đường đại quy mô của ngư dân và nhân dân tại Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh nơi đặt bản doanh của tập đoàn gian ác Formosa ngày 2/10/2016 đã lên đến cực đỉnh. Trong suốt thời gian qua, sự chịu đựng của nhân dân miền Trung nơi mà tập đoàn gian ác Formosa xã chất độc hại đã không còn gì để mất. Chủ trương diệt chủng nhân dân Việt Nam của Tàu cộng đã quá rõ ràng, từ âm thầm đưa hàng hóa độc hại tràn khắp thị trường Việt Nam cho đến công khai như tập đoàn gian ác Formosa và các nhà máy khác của Tàu cộng đã làm xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của nhân dân, nhân dân Việt Nam đang đi dần vào điểm chết trước sự thờ ơ của các nhà lãnh đạo VN. Trong khi chính tên giám đốc đối ngoại Bùi xuân Phàm của Formosa đã công khai tuyên bố trước phóng viên VTC là chúng không thể chọn cả 2 cá, tôm và nhà máy, nhưng nhà cầm quyền CSVN thì vẫn chối quanh dùm cho chúng với nhiều ngụy biện khác nhau, nào là tảo nỡ hoa hay thủy triều đỏ. Hoa Kỳ và các nước có nhiều kinh nghiệm đề nghị được tham gia để tìm ra nguyên nhân, nhưng đều bị các nhà lãnh đạo VN từ chối.

       Ba tháng đầu rồng rã đấu tranh của nhân dân và máu cũng đả đổ ra vì những sự đàn áp, đánh đập từ lực lượng công an, an ninh và đoàn quân áo xanh. Cuối cùng ngày 29/6/2016 chính Formosa công khai công nhận là chúng có xã chất độc. Ngày hôm sau 30/6 nhà cầm quyền VN mới họp báo công bố thủ phạm là Formosa, thủ tướng Nguyễn xuân Phúc đã ngang nhiên vi phạm pháp luật để tự động ngửa tay nhận 500 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại, còn lên giọng khuyên nhân dân hãy khoan hồng và độ lượng cho tập đoàn gian ác Formosa tiếp tục hoạt động. Sau đó, một chuyện khó tin nhưng có thật là VN hoàn thuế và bồi thường thiệt hại cho Formosa trong đợt biểu tình của nhân dân năm 2014 số tiền tương đương với tiền Formosa bồi thường, coi như tập đoàn gian ác Formosa không tốn một đồng xu nào hết. TBT Nguyễn phú Trọng ngày cao điểm cá chết 22/4 còn đích thân đến thăm nhà máy Formosa với lời khen tặng là tập đoàn Formosa đang đi đúng hướng. Thiết nghĩ những gì mà TBT và thủ tướng đã làm trong suốt thời gian qua chứng tỏ, TBT và thủ tướng không đứng về phía nhân dân mà đứng về phía tập đoàn gian ác Formosa. Đây là một bất hạnh cho dân tộc VN trong suốt chiều dài lịch sử, có thể nào Tàu cộng ngày nay chiếm VN mà không cần phải hy sinh xương máu, còn nỗi đau nào hơn khi mà đất nước đang nằm trong tay của một thiểu sống người lãnh đạo. Tại sao các nhà lãnh đạo đất nước lại không muốn nhân dân lấy lại công bằng những thiệt hại mà tập đoàn gian ác Formosa dưới sự điều hành của Tàu cộng đã gây ra, thế lực đen tối nào đã khiến cho TBT Trọng và thủ tướng Phúc phải hết lòng bênh vực cho Formosa.

        Trước đây, tập đoàn gian ác Formosa đã từng bị chính phủ Campuchia đuổi khỏi nước vì những hành động làm ô nhiễm môi trường, mặc dù tập đoàn Formosa là của Đài Loan nhưng chính phủ Đài Loan cũng đang có quyết định đóng cửa. Hãy so sánh lại coi năm 2010 công ty dầu hỏa của Anh làm tràn dầu tại vịnh Mexico của Mỹ, chính phủ Mỹ đã truy tố và số tiền bồi thường thiệt hại cùng làm trong sạch môi trường với là 60,1 tỷ đô la, thử hỏi với sự thiệt hại của nhân dân 4 tỉnh miền Trung cùng sự ô nhiễm môi trường trên diện rộng có thể lan ra cả nước trong tương lai gấp hàng chục, hàng trăm lần, thế mà thủ tướng Phúc lại ngửa tay nhận 500 triệu đô la mà không cần một cơ quan độc lập nào thẩm định mức thiệt hại chính xác. Nhìn sang vụ nhiễm xạ tại Nhật Bản đã 60 năm qua với nền công nghệ tiên tiến của Nhật mà cho đến ngày nay môi trường vẫn chưa trở lại bình thường. Ô nhiễm môi trường tại VN theo như các nhà khoa học nhận định thì 50 – 70 năm sau chưa chắc hết, không biết thủ tướng Nguyễn xuân Phúc trong một giây nào đó lương tâm của mình có bị cắn rứt khi nhân dân đang đi dần vào điểm chết vì sự độc ác hàng ngày của Tàu cộng và sự nhân nhượng quá mức của mình, thủ tướng có bao giờ nghĩ rằng mình đang đi ngược lại quyền lợi thiêng liêng của Tổ Quốc và nhân dân không?.

          Hiện nay nền giáo dục VN chỉ chú trọng vào lịch sử đảng mà quên đi những chiến công oanh liệt và sự chiến đấu trường kỳ của tiền nhân xưa để giành lại độc lập cho nước nhà, học sinh ngày nay hầu như đã không biết gì về lịch sử của bà Triệu, bà Trưng, Ngô Quyền, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Quang Trung và còn rất nhiều những anh hùng hào kiệt đã làm cho quân Tàu phải bay hồn khiếp vía…v.v…., nền giáo dục VN hiện nay đã đi đúng với kịch bản mà tên xâm lược Tập cận Bình, đã chỉ thị cho tình báo của chúng là phải làm sao cho tuổi trẻ VN dần dần mù về lịch sử của họ, rồi mù hẳn luôn. Như vậy thì vấn đề bộ giáo dục đưa chữ hán làm sinh ngữ chính cho học sinh từ tiểu học đến trung học bắt buộc phải học là đi trên con đường hán hóa dân tộc bởi vì, muốn VN phát triển và hội nhập vào thế giới thì tiếng Anh, tiếng Mỹ là quốc tế ngữ để hội nhập chớ không phải tiếng hán, tiếng hán không phải là quốc tế ngữ. Vậy thì bắt buộc học sinh học là vô tình hay cố ý dọn đường cho đất nước thêm một lần bắc thuộc nữa.

        Còn liên quan đến tình hình chính trị và bảo vệ chủ quyền của đất nước thì hầu như đã bỏ ngõ cho Tàu cộng tung hoành, chúng ta vẫn còn nhớ là trong thời gian qua du khách Tàu cộng qua VN đã công khai hành hung người dân VN, công khai tuyên bố những khu du lịch của VN là đất của chúng mà không có một công an hay nhân viên chính quyền sở tại dám đụng tới lông chân của chúng, chúng ta đã mất Ải Nam Quan, 2/3 thác Bãn Giốc, bãi Tục Lãm, cao điểm Lão Sơn, chúng ta cũng mất quần đảo Hoàng sa và các đảo chiến lược của Trường sa, chúng ta cũng mất toàn vùng biển mà kẻ chiếm đoạt chính là Tàu cộng, một đất nước là kẻ thù của nhân dân nhưng lại là tình bạn vàng, bạn hữu của các nhà lãnh đạo, đây là một nghịch lý mà trong suốt chiều lịch sử VN chưa bao giờ có, vậy mà nó lại xảy ra trong thời đại hôm nay, cương quyết không thưa bọn Tàu cộng ra tòa án QT, cương quyết trung thành ý thức hệ với Tàu cộng, cương quyết lệ thuộc và ưu tiên cho Tàu công trúng thầu tất cả các công trình trọng điểm quốc gia, các nhà lãnh đạo ĐCSVN đang đưa đất nước và dân tộc trở thành Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông.

        Trong y học một bác sĩ nếu sai sót thì chỉ giết có một bệnh nhân, nhưng trong nền giáo dục mà đi sai thì sẽ giết chết tương lai của cả thế hệ, tương tự như thế lãnh đạo đất nước mà quá nhu nhược và hòa mình mãi vào cái sai, vào kẻ thù truyền kiếp là phản quốc, là tội đồ của dân tộc. Vậy thì muốn khỏi mang tội với Tổ Quốc, với tiền nhân và cộng đồng dân tộc, cũng như để cho con cháu sau này khỏi phải cúi đầu và xấu hổ vì mình thì các nhà lãnh đạo VN hiện nay nên quay đầu về với nhân dân, biết đi theo con đường mà nhân dân đã chọn. Nếu cần hãy trưng cầu dân ý để biết được lòng dân, đừng vì quyền lợi cá nhân và quyền uy nhất thời mà tiếp tục dấn sâu vào tội lỗi. Không ai là tình bạn muôn đời và cũng không ai là kẻ thù vĩnh viễn, điều này đã chứng minh là hầu hết các con cháu của các nhà lãnh đạo ĐCSVN từ nhỏ tới lớn đều chọn nước Mỹ hay các nước tiên tiến có nền dân chủ đa nguyên để du học, chưa thấy ông lãnh nào cho con cháu của mình qua Tàu du học cả, có chăng là những du sinh tu nghiệp trong hệ thống cầm quyền.

        Chắc chắn hồn thiêng sông núi, vong linh các bậc tiền nhân sẽ phù hộ cho đất nước và dân tộc VN thoát khỏi cảnh đọa đầy trong vòng nô lệ của kẻ thù Tàu cộng, đồng thời cũng khiến cho các nhà lãnh đạo đất nước được sáng suốt hơn để khỏi dấn sâu thêm vào vòng tội lỗi. Mong lắm thay!.

                                  Lư văn Bảy

Đã xem 7995 lần

Chân thành cảm ơn tác giả hoặc quý vị nào đó đã đăng bài viết này lên Quán Văn.

[ Thành viên mới xin ĐĂNG KÝ ]
[ Thành viên ĐĂNG NHẬP ] để đăng bài
(Quý vị sẽ nhìn thấy cách chỉ dẫn đăng bài.)

Máy chiếu VPL-DX240 XGA

Chuyên phân phối MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T30 E3-1225 V5

Phân phối thiết bị mạng Cisco FULL mã

Máy in hóa đơn, máy in bill PRP-085 Giá hot

NỆM CAO SU KIM CƯƠNG TỔNG HỢP KHUYẾN MÃI TẶNG GỐI

Nhà Hàng SÀI GÒN PHỞ TOMBALL, TX CẦN NGƯỜI

Cần Sang Nhà Hàng Phở Vùng TOMBALL, TX

Bán xe Toyota Camry 2004. 2.4 mới cứng. Hệ thống máy móc tân tiến cùng dàn video từ nước ngoài

Cần bán 4 lô đất khu du lịch Cam Ranh và Diên An – Khánh Hoà

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

Motel Nhi-Nhu-Yen nằm bên cạnh biển Nha Trang đón chào quý khách

3 Comments

 1. Cũng trên diễn dản này tôi cũng đả cảnh cáo khi Nguyển phù Trọng còn là bí thư Hà nội ,trong ngày lề HÙNG vƯƠNG ,khi ấy hắn mặc trang phục Trung quôc làm lể trong ngày ấy ,tôi đả cảnh báo là hình ảnh trong tương lai các nẻo đường thôn xả của Việt Nam sẻ có nhửng thái thú tay sai Tàu cộng dô hộ nước VN và nhân dân ta, trở lại thời Bắc thuộc mới….nay thì quá rỏ ràng qua nhửng hành dộng va thái dộ cúi đầu với giặc ,ác với dân rước voi về dày mả tổ trong mấy năm gần đây……ván dề mất nước là có thật và gần kề chỉ còn đợi thời cơ dể hợp thức hóa …..mới dây quý vị xem nhửng hình ảnh clip sức mạnh của toàn dân khi họ ý thức để cùng đứng lên giành quyền sống….quyền làm chủ đất nước của mình.ở Hà tỉnh ,Kỳ anh…..chúng ta kêu gọi mọi người phải hành động qua mọi hình thức ….kêu gọi người Việt hải ngoại không hợp tác với CSVN , kêu gơi HO ,các ca sĩ,nhạc sị những nhà hoạt động văn hóa đừng về VN như những hành dộng trở về , chiêu hồi dẽ quảng cáo cho chế dộ ấy….những tai hai to lớn khi một ca sĩ từ VN di qua các quốc gia tự do có người Việt định cư,tuy6n bố nhờ dảng CSVN quang vinh tôi mới có cơ hội đến để hát cho đồng bào nghe có phải không nè……nguy hiểm vô cùng…..trong khi ấy VN đầy rẩy những bất công ,và tàn bạo dưới chế độ bởi CSVN cầm quyền …..ngừơi dân Việt Nam sẽ chết, chết từ từ qua nhiều hình thức ,dau ốm hoặc dói khổ nhiểm độc …..Formosa Hà tỉnh…. là ví dụ điển hình,ở đó có hai mục đ1ch đem chất độc đến để giết bớt dần dân VN ,mặc khác chúng đuỏi dân di dể chiếm đất qua hình thức gây ô nhiểm môi trường dể dân không có công ăn việc làm phải đi nơi khác ,hoặc ở đó sợ ô nhiểm bênh tật…..công nhân là lính Trung Cộng …..khắp nước VN sau hơn 10;20 năm lấy vợ Việt Nam sinh con đẻ cái khi đó chúng tới để bảo vệ dân của nó ,là lý do chính đáng …
  Như biết bao hiện tương khác đã chứng minh hoàn cảnh của nhân dân lúc này …. chỉ có một con đường là toàn thể nhân dân VN dứng dậy ,đình công bải thị ,biểu tình mục đích để đánh đổ đảng cầm quyền CSVN may ra mới cứu nước cứu dân cứu tương lai cua con cháu sau này…..mong lắm thay

 2. QUỲNH LƯU MỘ DUNG PHỤC
  *
  Đớp hít đớp hít Kít Sinh Giơ lõ đít
  Móc đít móc đít Miss Phương Nga thối địt
  Dái mít dái mít Kim Ngân củ tịt tít
  Bọ xít bọ xít Trịnh Xuân Thanh Bau xít
  *
  Nguyễn Thị Doan chít chát khao đồng trào Tòng Thị Phóng lao chịt Ba Đình
  Hồ Quang thiếu tá rung rinh
  Kỳ Anh Thư dị tuyệt tình đảng Việt Tân
  Tô Lâm Kim Tiến Up lần Cao Toàn Mỹ tửu Down Trần Đại Quang kê
  *
  Nguyễn Xuân Fuck niễng Bắc Kinh dê
  Phú Trọng bần khinh nắm cổ dề
  Đỗ Cường Minh chứng C không dễ
  Cà Mau ba X sẳn sàng B
  *
  Trạng Trình dương cước mã đề quan trường chưa thoát cơn mê tình tiền tù
  Chân dài trí ngắn phù du
  Đoản miên giấc mộng đèn cù phù sổ hưu
  Mộ Dung Phục hận Quỳnh Lưu Formosa ngã chuồng cừu thành Cô Tô
  *
  TÂM THANH

 3. X ĐI Y ĐẾN ĐẠI ĐỒNG
  *
  Vệ sinh băng quỷ bọc Gạc Ma
  Formosa chiếu cuốn Cát Bà
  Phạm Văn Đồng bó chăn Vũng Áng
  Kim Ngân Phú Trọng lén Kê Gà
  *
  Buôn dân bán đảo Trường Sa Ba Đình thái thú đô la Rup mác Tầu
  Lò Tôn Nữ Thị Ninh câu
  Ngặc ca phim cháp tặc cầu vặt kiệt dâu
  Thành đô hội nghị quy đầu Tứ Xuyên tía các hồng lầu đĩ thanh lâu
  *
  Len trâu thâp bát chúc vườn trầu
  Tấn Dũng Sinh Hùng Tấn Sang sâu
  Dòi bọ Bạc Liêu liều Kim Tiến
  Đà đao thích khách ẩn Cà Mau
  *
  Đinh Thế Huynh đệ la hầu Bình Minh thái bạch bốc thầu Nguyễn Như Phong
  Kế đô quả tạ phạm phòng
  Huy Hoàng Vũ Quang Hải thông Đức Thuận lòng
  Đinh La Thăng giáng bão giông X đi Y đến đại đồng Mao Trạch Đông
  *
  TÂM THANH

3 Trackbacks / Pingbacks

 1. Lư Văn Bảy – ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐCSVN PHẢI QUAY ĐẦU VỀ VỚI NHÂN DÂN NẾU MUỐN ĐƯỢC SỐNG CÒN – Vượt Tường Lửa
 2. Lư Văn Bảy – ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐCSVN PHẢI QUAY ĐẦU VỀ VỚI NHÂN DÂN NẾU MUỐN ĐƯỢC SỐNG CÒN | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 3. Lư Văn Bảy – ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐCSVN PHẢI QUAY ĐẦU VỀ VỚI NHÂN DÂN NẾU MUỐN ĐƯỢC SỐNG CÒN | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Comments are closed.