Mỹ Linh – Trọng Dạy Dỗ Công An Điều Sai Trái

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” [Không Quảng Cáo] – b* Để xem video mới nhất (Bấm vào Filter bên góc phải. Sau đó chọn Date bên menu trái.)

Trọng nói trên mặt báo Đảng: “Công an nhân dân phải là lực lượng tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, tuyệt đối kiên định mục tiêu, lý tưởng, con đường xã hội chủ nghĩa. Cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân phải là những người hết lòng trung thành với Đảng, chỉ biết “còn Đảng, còn mình”.

Cho tôi xin hỏi các anh công an nhân dân, các anh có cảm thấy nhục nhã hay không, khi phải nghe một thằng vô đạo đức như Nguyễn Phú Trọng dạy dỗ điều sai trái như thế. Các anh công an và nhân dân chúng tôi, đều là người Việt Nam. Là người Việt Nam, chúng ta phải đặt tổ quốc lên trên hết, không thể nào có cái kiểu nhập nhòe như tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân”. Tổ quốc là tập hợp toàn thể nhân dân, dân tộc Việt Nam được hun đúc bởi tinh thần của tiền nhân trong gần 5000 năm dựng nước và giữ nước trên mảnh đất chữ S này, chạy dài từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Trong khi đó, Đảng chỉ là tập hợp của một nhóm người theo chủ nghĩa CS. Một tập hợp rất nhỏ so sánh với toàn thể dân tộc VN. Trong bất kỳ một đảng phái nào, mục đích vẫn là làm phát triển, hạnh phúc, làm tốt đẹp thêm cho cho tổ quốc này. Thành ra, ở bất kỳ đảng phái nào, Việt Tân, Đại Việt, Đảng Dân Chủ, Dân Xã Đảng…, những đảng viên thường tuyên thệ trước khi gia nhập đảng, đều phải nói câu “thề tuyệt đối trung thành với tổ quốc”, rồi sau đó mới tới đảng. Riêng Đảng CSVN của các anh, tên đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng đã đi ngược lại lời thề này, chính nó đã dạy các anh “phản quốc”. Và trong hiến pháp, tội phản quốc là tội nặng nhất trong tất cả các tội hình sự. Trong quá khứ, ĐCSVN này đã thực hiện nhiều tội ác đối với tổ quốc Việt Nam như:

– HCM cầm đầu ĐCSVN, thực hiện của CCRĐ, sát hại 172,008 người.
– HCM chia cắt VN ta làm 2 nước VN ở vĩ tuyến 17, gây ra cho dân tộc VN một cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn.
– Phạm Văn Đồng, công nhận Hoàng Sa và Trường Sa của Tàu bởi Công Hàm Bán Nước.
– HCM đã bắt dân ta thờ lạy tên đồ tể giặc Tàu Mao Trạch Đông, qua những vần thơ được chỉ đạo của Tố Hữu.
– HCM đã ra lệnh tàn sát, chôn sống dân trên 5000 dân Việt trong Tết Mậu Thân tại Huế.
– HCM bắt toàn dân VN phải gọi chính nó là “bác”, là “cha già dân tộc”, trong khi đó, nó chính là tên gián điệp Tàu Cộng, mang tên Hồ Quang, cấp bậc thiếu tá trong Bát Lộ Quân.
– Đỗ Mười sang Tàu ký Hội Nghị Thành Đô để sát nhập Việt Nam trở thành một tỉnh của Tàu.
– Lê Khả Phiêu sang Tàu ký kết Hiệp Định Biên Giới, dâng Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm và 1000 cây số vuông đất biên giới cho giặc Tàu.
– Nguyễn Phú Trọng bắt các em nhỏ VN đón Tập Cận Bình bằng lá cờ Tàu 6 ngôi sao, với ý nghĩa, VC ta sẽ trở thành ngôi sao thứ sáu nhỏ. Trọng còn cả gan đưa cờ 6 sao vào chương trình tin tức VTV1 trong lúc Trọng sang ký kết những hiệp định thương mại có lợi nhiều cho giặc Tàu.

Nhiêu đây cũng đủ chứng minh tội phản quốc của những tên cầm đầu Đảng CSVN, ngoại trừ HCM, nó chẳng phải là thằng phản quốc vì nó là tên gián điệp giặc Tàu, làm hại đất nước ta. Là công an nhân dân, các anh có nhiệm vụ bảo vệ dân, các anh bảo vệ Đảng theo khẩu hiệu “còn đảng còn mình” là các anh có tội với nhân dân. Tội ác của các anh sẽ bị ghi vào lịch sử như là tội ác kinh hoàng nhất trong dòng sử Việt. Tôi biết một điều chắc chắn rằng, rồi mai đây, lịch sử sẽ bước qua một trang mới, trang không còn CS. Các anh dù có chui đầu trốn vào chỗ nào, nhân dân cũng sẽ lôi đầu các anh lên để mà trị tội ở giờ thứ 25, chỉ vì nhân dân quá căm phẫn, mà luật pháp lúc ấy hoàn toàn đã bị sụp đổ.

PS:

Nhìn vào tấm pa-nô trên, trên cao hết là hàng chữ “Đảng CSVN Quang Vinh Muôn Năm”, tôi nhận thấy, đây là lời tự khen vô cùng lố bịch. Đảng có tài giỏi, hãy để nhân dân ca ngợi Đảng, còn chính Đảng tự tô son đánh phấn trên bộ mặt nham nhở của Đảng là một sự dối trá mà ai cũng biết.

Đã xem 10443 lần

Giới thiệu từ Quán văn

  • Quy Y Tam Bảo

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Mỹ Linh – Trọng Dạy Dỗ Công An Điều Sai Trái | CHÂU XUÂN NGUYỄN
  2. Mỹ Linh – Trọng Dạy Dỗ Công An Điều Sai Trái – Vượt Tường Lửa
  3. Mỹ Linh – Trọng Dạy Dỗ Công An Điều Sai Trái | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Leave a Reply

Your email address will not be published.