Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm Tiên tri Cha Nguyễn Văn Lý Là người cứu dân tộc Việt Nam

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” ở cuối bài [Không Quảng Cáo]

Đã xem 11553 lần

>>> Tìm Kiếm Video Mà Quý Vị Quan Tâm <<<

5 Comments

  1. Thôi cha nội vừa phải thôi. Lôi ba cái chuyện luyện Đan rồi bây giờ lôi ông Linh mục Lý ra Trang trình nào tiên tri ông Cha lý cứu tinh Dân tộc ? Sau giống còn Cụ Diệm miền nam khg mất , đúng là nào bộ có vấn đề.

  2. Xin nhớ cho một điều rằng những người hiểu biết và có nhiệt tâm tại hải ngoại có hằng hà sa số. Nhưng xúi dại người trong nước bằng những chuyện hoang đường thì không phải là người hiểu biết. Và lặng thinh trước những lời xúi dại thì không phải là người có nhiệt tâm.
    Ngoài ra còn có những người biết đó là tin bịa đặt, biết đó là chuyện hoang đường nhưng vẫn tiếp tay chuyền tin về trong nước thì đó là những kẻ lưu manh, chỉ cốt thỏa mãn lòng căm thù riêng, phá hoại niềm tin của người trong nước đối với kiều bào hải ngoại.
    Hoan hô anh Phát đã lên tiếng lật mặt bọn nhân danh trí thức hải ngoại để bịp dân quê trong nước.

  3. Thoi di Ong Toi khg can Ong hoan ho , Ong Nhat huong viet tam bay thi toi phan doi khg lien quan gi den niem tin cua nguoi trong nuoc .Nguoi trong nuoc tin gi noi kieu bao Hai ngoai ?Danh xung kieu bao la sai khg dung , Chung toi la nhung nguoi Viet Ty nan CS viet nam , la nhung nguoi mat Que huong , khg chap nhan 2 tieng kieu bao cua may ong dinh cao tri tue loai nguoi , neu ngay xua Vuot bien ma bi bat bi ghep toi Phan Quoc tu ruc xuong bay gio vo dong Dollars no thom qua nen duoc phong la Kieu bao , xin nhac lai Toi khg benh vuc nha nuoc CS , con chuyen ong Nhat huong Viet tin hay khg la tuy nguoi , nhung doi lop Can lao tung tin bay la khg chap nhan ./

  4. Thế thì xin rút lại lời hoan hô vì hiểu lầm, cũng sẽ ghi nhớ dùng chữ người Việt hải ngoại thay cho kiều bào hải ngoại.

  5. Ông Nguyên văn Thạc xin cám ơn ông , tôi thật sự khg thích những lời hoan hô , chúng ta đả từng hoan hô nhiều lảnh tụ rồi nào HCM sống mãi trong sự nghiệp nào Ngô dình Diêm muôn năm ,đất nước dân tộc chìm đắm trong hận thù vì những từ ngữ khốn nạn nầy. Nào là Việt kiều yêu nước. Nào là khúc ruột ngàn dặm. Nhũng mỹ từ nầy đỉnh cao trí tuệ loài người đẻ ra. Từ các Từ miệt thị như Mỹ Ngụy phản động. Tôi xin thưa với ông Chính cộng sản và cần lao là hiểm họa của Dân tộc ,khg ai đem máu xương dân tộc mình đi làm nghĩa vụ Quốc tế và khg ai Đem đất nước mình Dâng cho bà Maria người Do thái. Khg đảng phái Tôn giáo nào được quyền nhân danh giải phóng hay Tôn giáo để làm chuyện mà người dân khg chấp nhận ,là người Dân miền nam một Quóc gia được 59 nước trên thế giới công nhận , tôi tự hào là người dân Vnch khg cần ai giả phóng. Người Việt Hải ngoại ra đi tỵ nạn với tấm căn cước là công Dân Vnch ,khg phải là công dân chxhchvn đi làm lao nô ở nước ngoài ,danh xưng kiều bào xin dùng cho những người lao nô nầy ,Quy chế tỵ nạn liên hiệp quốc,ghi rất rỏ ràng người tỵ nạn bị đàn áp. Bức chế bởi một chế độ độc ác ,đành bỏ chạy khỏi Quê hương là họ đả từ chối quyền làm công dân của một nước đó ,nên khg có lý do gì gọi họ là kiều bào, mong ông đọc và Thoòng cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published.