” Vận Mạng Tương Quan ” cùng Sống – Chết với chệt cọng?

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” [Không Quảng Cáo] – b* Để xem video mới nhất (Bấm vào Filter bên góc phải. Sau đó chọn Date bên menu trái.)

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Tàu là thử thách và cũng là nguy cơ lớn nhất mà Bắc Kinh đối diện kể từ khi Đặng Tiểu Bình vực nước Tàu từ một quốc gia nghèo nàn, lạc hậu thành siêu cường thứ 2 thế giới. Trong cuộc chiến này, Bắc Kinh cần phải có đồng minh. Và chư hầu quan trọng nhất của Bắc Kinh tại châu Á là nước CHXHCNVN, một quốc gia hơn 90 triệu người, có “núi liền núi – sông liền sông”, có quan hệ “răng hở môi lạnh” với đảng chư hầu CSVN đang độc quyền cai trị.

Trong thành phần chóp bu cai trị của quốc gia chư hầu này, Bắc Kinh đã gầy dựng được một ông vua uy quyền tại chỗ nhưng là bù nhìn ngoan ngoãn của thiên triều phương Bắc, sẵn sàng và hết lòng thi hành nhiệm vụ của một thái thú người bản xứ. Đó là Nguyễn Phú Trọng.

…  Bên cạnh yếu tố kinh tế, cuộc chiến thương mại cũng tạo ra những nguy cơ chính trị cho Tập Cận Bình và tập đoàn cai trị tại Bắc Kinh. Hơn bao giờ hết Tập Cận Bình phải duy trì hình ảnh tự tin của lãnh tụ tối cao, giữ được sự tin tưởng và lòng trung thành của các chư hầu để duy trì ổn định tâm lý chính trị đối với nội bộ đảng cũng như đối với 1,4 tỷ dân Tàu. Bất kỳ một động thái bỏ Tàu theo Mỹ, hay chỉ cần có khuynh hướng đi đôi giữa Bắc Kinh và Hoa Thịnh Đốn của chư hầu sẽ có những tác động tâm lý tiêu cực lên “giấc mơ Trung Hoa” mà ông vua Tập đang sử dụng cho tham vọng “bình thiên hạ”.

…  Tất cả những nhu cầu tiếp máu của Bắc Kinh sẽ được Nguyễn Phú Trọng hết lòng lấy máu của 90 triệu người Việt Nam để đáp ứng và chu toàn “trách nhiệm” như đã cam kết trước khi được sắp xếp ngồi vào ngôi vị Chủ tịch nước. Khi gặp Triệu Lạc Tế vào ngày 27.09.2018, Nguyễn Phú Trọng tuyên bố: “Quan hệ Việt-Trung đang ở vào thời điểm tốt nhất trong lịch sử và những thành tựu mà Trung Quốc đạt được không chỉ mang lại lợi ích cho người dân Trung Quốc, mà còn thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam và nâng cao quan hệ song phương.” Đây là thông điệp chính trị và cam kết của Nguyễn Phú Trọng gửi đến Bắc Kinh: (a) Quan hệ Việt-Trung sẽ là quan hệ mà thiên triều hài lòng nhất, hơn hẳn mọi thời điểm trong quá khứ. Và (b) – cũng không kém quan trọng: Sự phát triển của Việt Nam tuỳ thuộc vào thiên triều và nằm trong tay của vua Tập.

 Kết luận: Nguyễn Phú Trọng sẽ làm tròn “nghĩa vụ” biến VN thành một quốc gia thần phục Tàu cộng và thù địch với phương Tây. Nghĩa vụ này cũng là “món nợ” mà Nguyễn Phú Trọng phải trả cho Bắc Kinh sau khi nhận đủ “viện trợ” từ Tập Cận Bình để loại trừ đối nghịch, thâu tóm quyền lực và trở thành ông vua con của thiên triều tại An Nam Đô hộ phủ.

( Vũ Đông Hà – Bị Donald Trump tấn công, Bắc Kinh phải nắm đầu Phú Trọng và khống chế Ba Đình )

Nói rằng thế giới còn 4 nước cọng sản: Tàu – VN – Triều Tiên – Cuba.

Thực tế hôm nay là:

  • Cuba đang trên đường từ bỏ thiên đường cọng sản.

  • Triều Tiên từ lâu chỉ là độc tài gia đình trị, hiện đang xích lại hòa giải với Nam Hàn.

Chỉ còn lại 2 ngoe chệt cọng và An nam cọng.

Cho nên bằng mọi cách chệt xiết chặt vòng kim cô Thành Đô: 16 chữ Vàng “Cùng chung Vận Mạng” giữ cho được tên nô tài việt cọng làm ” đồng minh DUY NHẤT ” cuối cùng làm phên dậu!

Trong cuộc chiến tranh thương mại, thị trường Mỹ và Châu Âu kẹt cứng rồi.

Bây giờ bằng mọi cách, mở đường ra Đông Nam Á- Phi Châu – Nam Mỹ.

Phải chết sống thực hiện ” Nhất Đới – Nhất Lộ “:

  • Đoạn đầu Nhất Đới trên biển là Biển Đông.

  • Đã quân sự hóa xong Tam Sa gồm: Hoàng Sa – Trường Sa và Scarborough.

  • Bây giờ phài chiếm lĩnh: Chiến lũy biển Vân Đồn – cảng sâu Đầm Môn của Bắc Vân Phong và tiền đồn, tiếp vận Phú Quốc.

Như vậy là hoàn thành ” Đặc Khu Biển Đông ” khống chế trọn Biển Đông mà truyền đời ” Thuộc Chủ Quyền của Đại Việt. ”

Cho nên chệt cọng phải thiết đặt cho được một tên nô tài trung thành trấn giữ An nam Đô hộ phủ để:

  • Giữ vững Biển Đông để triển khai sách lược Nhất Đới – Nhất Lộ trong thời bình.

  • Làm tên lính địa phương gát cửa phía Nam trong thời chiến.

Trước sự thể Tổng thống Hoa Kỳ lên tiếng kêu gọi các nước trước Đại Hội Đồng LHQ:

” Tôi yêu cầu các quốc gia có mặt ở đây hôm nay hãy chuẩn bị hành động nhiều hơn nữa để giải quyết cuộc khủng hoảng thực sự này. Chúng tôi kêu gọi khôi phục đầy đủ nền dân chủ và tự do chính trị tại Venezuela.

Vấn đề tại Venezuela không phải nước này đã thực thi chủ nghĩa xã hội một cách yếu kém, mà là chủ nghĩa xã hội đã được thực hành một cách thành thực. Từ Liên bang Xô viết tới Cuba tới Venezuela, nơi nào chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản chân chính được áp dụng, nơi đó đều phải chịu đắng cay, tuyệt vọng và thất bại. Những ai còn rao giảng về giáo lý của thứ chủ nghĩa đầy tai tiếng này thì chỉ góp phần kéo dài đau khổ cho những người phải sống dưới những chế độ độc ác này.

Nước Mỹ sát cánh cùng với mọi người dân sống dưới chế độ tàn bạo. Sự tôn trọng chủ quyền của chúng ta cũng là một lời kêu gọi hành động. Tất cả mọi người dân đều xứng đáng có được một chính phủ biết quan tâm đến sự an toàn, lợi ích và phúc lợi của họ, kể cả sự thịnh vượng của họ. ”

Hai nước cọng sản chính danh còn sót lại phản ứng lẽ nào?

Câu trả lời đơn giản: Đó là câu nói của Nguyễn Văn Linh về Mật ước Thành Đô:

” Vẫn biết rằng theo tàu là mất nước, nhưng thà mất nước còn hơn mất đảng. ”

Cho nên hiện tại, dù tổng lú không muốn chọn phe vẫn cứ bị bắt buộc đứng với tàu chớ không có cách nào khác, bởi vì trên thế giới ngày nay chỉ còn hai nước ” cọng sản anh em ” mà thực chất là hoáng đế và chư hầu.

Vì vậy mà phải cùng chung vận mạng: Tớ an nam sống chết theo chủ chệt.

Đêm qua tới giờ, trên net vẫn râm rang tin đồn trọng lú nghẻo củ tỉ và tin ngược lại.

Thường tình ai cũng mong mỏi cho tên nô tài cho chệt chết đi cho khuấy mắt. Nhưng mà xét cho cùng, chừng nào còn đảng cọng sản an nam thì hết trọng lú nầy, Hoa Nam cục chệt sẽ tạo ra một tên nô tài khác, có khi còn tồi tệ hơn.

Cho nên mà cho nên, nhân khi Hoa Kỳ tỏ ý bác bỏ chủ nghĩa cọng sản và sự thực thi xã hội chủ nghĩa đầy đau khổ cho nhân dân nước liên hệ và khi Tổng thống Hoa Kỳ khẳng định:

” Nước Mỹ sát cánh cùng với mọi người dân sống dưới chế độ tàn bạo. Sự tôn trọng chủ quyền của chúng ta cũng là một lời kêu gọi hành động. Tất cả mọi người dân đều xứng đáng có được một chính phủ biết quan tâm đến sự an toàn, lợi ích và phúc lợi của họ, kể cả sự thịnh vượng của họ. “

Nhân dân Việt Nam đáp ứng lời kêu gọi của Hoa Kỳ, can đảm đứng lên đánh đổ chế độ xã hội chủ nghĩa đầy tàn ác và man rợ, giành lại chủ quyền cho Đất nước và Dân tộc, giành lại quyền sống, quyền làm ngưới xứng đáng như các dân tôc trên thế giới trong thế kỷ 21.

 

Nguyễn Nhơn

Mùa Thu 7/10/2018

Đã xem 4533 lần

Giới thiệu từ Quán văn

  • Du lịch Đài Loan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.