Võ Tịnh Trí – Kính Chiếu Yêu: Khi Hội Bảo Vệ Súc Vật Của LHQ Điều Tra …

Không hiểu do những phản đối của dân chúng từ trong nước hay do một sự tố giác từ những “thế lực thù địch hải ngoại” mà một phái đoàn LHQ đã tiến hành một cuộc điều tra về việc giết chó, ăn thịt chó của đảng cọng sản VN. Phái đoàn đã đến gặp Nguyễn Tấn Dũng để bắt đầu làm việc. Dũng ta rất bất mãn, phủ nhận ngay tức khắc, nhưng cũng giã đò hứa là sẽ hợp tác. Biết là sẽ gặp nhiều chống đối và dấu diếm, phái đoàn đã đưa ra phương án làm việc với ba thành phần: 1) giới bình dân nói chung 2) các đảng viên trung cấp gồm các giới lãnh đạo địa phương, Mặt Trận Tổ Quốc, Đoàn Thanh Niên cs hcm, Hội Phụ Nữ Liên Hiệp,… và 3) Giới chóp bu trong Bộ Chính Trị trung ương đảng.

 1. Phái đoàn đã tìm thấy một thiểu số rất ít người trong dân chúng có thỉnh thoảng ăn thịt chó. Nhưng nghiên cứu kỹ đây là do thói quen còn lại từ những thập niên đói kém ở miền bắc VN. Sự việc xảy ra có tính cách cá nhân. Không tổ chức, không có sự lãnh đạo quang vinh cuả đảng cs. Phái đoàn gần như bỏ qua chuyện này tuy nhiên cũng nêu lên một nhận định khách quan: chó là một con vật rất trung thành, có nghĩa. Còn giống chó sói sống từng đàn (pack), có quy luật gia đình, quy luật nhóm: Chó cái chỉ dành riêng cho chó trưởng nhóm (Alpha dog), các chó đực khác không được làm bậy. Nếu phạm luật, sẽ bị nhóm trừng trị và đuổi ra khỏi nhóm. (ghi chú: Phái đoàn đã đọc tin về Nguyễn Trường Tô, Hầm Đúc Xương, và hàng trăm chuyện bỉ ổi như thế ở VN trước khi qua điều tra).
 1. Đây là một tổ hợp bầy nhầy phức tạp nhất (Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Thành Đoàn, UBND các thành phố …) . Chúng giết chó, ăn thịt chó mặc sức, trong bất cứ trường hợp nào có thể. Chiều cuối tuần hay trong những ngày lễ hội của chúng. Thậm chí chúng còn cúng miếng dồi chó cho tên hồ chí minh đã ngũm mỏm từ lâu rồi. Để chứng tỏ lòng trung thành với quan thầy Trung Quốc (TQ có món vịt Bắc Kinh) thì chúng tạo ra món chó Bắc Kinh, mà điển hình là tên Nguyễn Chí Vịnh. Nhóm này mạnh dạng xác nhận chúng ăn thịt chó tùy ý và lớn tiềng thách thức phái đoàn LHQ sẽ làm gì được với việc nội bộ của chúng. Coi chừng chúng sẽ nhờ sếp lớn của chúng là Chó Bắc Kinh Nguyễn Chí Vịnh đuổi cắn đến tận … phi trường.
 1. Nhóm thứ 3 là điểm chính của cuộc điều tra: 15 tên trong bộ chính trị trung ương đảng cs VN. Nông Đức Mạnh mở một nụ cười đểu cáng cố hửu khi trả lời phái đoàn: “Các ông đi tìm một sự không tưởng. Chúng tôi không nên ăn thịt chó vì lý do … tình cảm”. Với câu trả lời ngắn ngủi và bí mật như thế, phái đoàn không biết phải làm thế nào đành trở lại một lần nữa. Lần này tên Nguyễn Chí Vịnh xông ra quát tháo: “Các ông ngu quá trời. Chúng tôi không ăn thịt chó vì một lý do rất đơn giản: nhân dân đã gọi chúng tôi, khinh bĩ chúng tôi, xem chúng tôi như chó thì chó làm sao lại ăn thịt chó được?”. Mẹ ơi! Câu trả lời làm cả phái đoàn LHQ ngạc nhiên đến đứng sững, không biết làm gì nữa! Họ thật sự không tin câu trả lời thoát ra từ miệng của tên đang hét ra lữa trong bộ chính trị hiện nay. Để đuổi khuất mắt phái đoàn ra khỏi Bẳc Bộ Phủ, Nguyễn Chí Vịnh nói: “ngày mai đúng 5 giờ sáng, các ông đến trước quảng trường Ba Đình, các ông sẽ hiểu. Nhớ là không được chậm trể đấy”.

Phái đoàn LHQ không dám đánh mất cơ hội cuối cùng, họ đã đến rất sớm: 4 giờ sáng. Dưới sa mù dày đặc của một buổi sáng cuối thu, mọi vật đều lờ mờ, họ thấy nơi các tầng cấp của cái mã hồ chủ tịt, mờ mờ hai hàng người đứng yên lặng, thấp hơn là hai hàng gì gì đó, nhúc nhích, chạy qua chạy lại … Mọi người bổng nhiên chú ý về phía đằng sau, từ trong lồng kính ướp xác hồ chủ tịt bay ra những luồn khí đen, bốc lên làm thành hình một con linh cẩu (hyena) trên trời mờ mờ. Thật là đúng như câu thơ của Đổ Phủ:

“Thiên thượng phù vân như bạch y,

“ Tu du hốt biến vi thương cẩu.”

Một người trong phái đoàn hình như từ India thì phải, giải thích: hồ chí minh khi sống thì giết không biết bao nhiêu người: thù có, đồng chí có, vợ có (Nồng thị Xuân), dân quê vô tội có (CCRD , Mậu Thân, …) Ôi kể sao cho hết, đến lúc hấp hối lại không biết ăn năn, không nghĩ gì đến dân tộc, tổ tiên VietNam, chỉ mong muốn được nghe một bài nhạc tàu (chắc hắn ta vẫn còn nhớ tới Tăng Tuyết Minh?). Sau khi nghe bài nhạc tàu xong, lại chỉ muốn xuống suối vàng gặp ông nội nó là “bác mác, bác lê” thì còn thua loài chó ngựa nữa. Cái reincarnation life của nó mà được làm con hyena này thì cũng may mắn lắm rồi …

5 giờ sáng đã đến. Sa mù bớt dần, phái đoàn đã nhận ra hai hàng trên là 15 tên trong bộ chính trị. Hai hàng dưới là một lũ chó đủ loại do những tên này nắm dây. 15 tên bắt đầu ngồi xuống vuốt ve, đùa giỡn với chó. Mạnh, Triết, Dũng,Vịnh … tiếp tục đùa với chó coi như không có sự quan sát của phái đoàn. Phái đoàn cũng đang lặng thinh tìm hiểu. Một lúc sau Mạnh hỏi: “sao? đã hiểu chưa? Đã hiểu tại sao chúng tôi không ăn thịt chó chưa? Chúng tôi không những không ăn chúng mà còn rất hòa đồng với chúng. Có cái gì khác biệt giữa chúng tôi và chó không? … Đó là danh hiệu dân tộc ViệtNam tặng cho chúng tôi …” Từ ngạc nhiên này qua ngạc nhiên khác, phái đoàn cố gắng nhìn lại một lần nữa, lần này họ thấy được tuy khuôn mặt của 15 tên kia có hơi khác với chó, nhưng những “uất khí” thoát ra từ những tên này bị làn sương mờ chặn lại tạo thành hình 15 con chó đủ loại, cọng thêm hình của những con chó chúng mang theo, phái đoàn không còn nhận ra được đâu là người, đâu là chó nữa! (hình ảnh này củng giống như khi người ta chiếu phim hoạt họa qua màn hơi nước ở Disneyland vậy). Hóa ra màn sương mờ ở quảng trường Ba Đình là “Kính Chiếu Yêu” cho các đảng viên cs.

Phái đoàn tạm thời tin tưởng tin những gì tên Mạnh và tên Vịnh nói về cuộc điềy tra này. Nhưng họ tuyên bố để bảo đảm tính trung thực lâu dài, phái đoàn sẽ trở lại trong

mổi năm tới. Nếu 15 tên kia, tiếp tục chứng minh được tính cách giống như chó của chúng trong liên tiếp 3 năm, phái đoàn sẽ trình lên Hội Đồng Khoáng Đại LHQ để dismiss the case.

Ký tên: Phóng viên Người Viết Sự Thật Trong Đảng CSVN

P.S. Sau khi đọc được tin này, dân Hà Nội truyền miệng nhau để đi xem Kính Chiếu Yêu ở quảng trừơng Ba Đình, càng ngày càng nhiều. Khi bị công an xét hỏi thì họ trả lời là đi tập thể dục buổi sáng …

Đã xem 12214 lần

Chúng tôi nhận thiết kế website hoặc hướng dẫn tạo website riêng với giá phải chăng.
Xin liên lạc Email: baotoquoc@hotmail.com

2 Comments

 1. KHÁNH LY TAN ĐÀN
  *
  Chó dữ trong nhà phải mần răng
  Côn an lòi tói cột xích thằng
  Đinh La Thăng đóng từng cẩu cũi
  Cổ dề không dễ khuyển phá băng
  *
  Miền trung Vũng Áng Bà Rằn Thừa Thiên Mụ Rí O măng trúc lồ ồ
  Đào mồ bọ mạ mi mô
  Tặc cầu cuốc mả côn đồ Nẩu định đô
  T.Lan Thầu Chín tiền đồ C.B. của Bác lõa lồ lệ mỗi năm
  *
  Đinh Thế Huynh đệ lỡ ăn nằm
  Thâm cung bí sử phải ngậm tăm
  Giả câm vờ điếc không không thấy
  Thích đủ phân đều Hữu hữu mâm
  *
  Người hang trong cõi trăm năm thiên tai địch họa nhân tâm Khánh Ly đàn
  Ca nô hót sởi ly tan
  Nguyễn như Phong bão Hồ Ly đại Hồ Cầm
  Trung ương đại bảo ó đâm đâm cha chém chú Tô Lâm Nguyễn Tất Thành
  *
  TÂM THANH

 2. NHÀ RÔNG THU XUÂN
  *
  Cố ý Formosa Vũng Áng
  Vô tình bão lũ lụt Quỳnh Lưu
  Quy trình bè đảng con từu
  Nguyễn Như Phong hỏa sổ hưu Tập Cận Bình
  *
  Bắc kì Ní Nuận Lê Bình Như Quỳnh Nguyễn Ngọc Thị Bình Đỗ Hữu Nam
  Phan Đăng Lưu Quang Vũ làm
  Kỳ Anh Thư dị chẳng kham Nguyễn Tất Thành
  Khánh Ly tan nghé sẻ đàn Nghệ An tử cấm Long Thành Cầm Nhã Ca
  *
  Bình Minh Trần trùi trụi Hồng Hà
  Đế vương Lê Xuân Đại dạ Ka
  Đập vỡ tử thi Năm Sáu Tám
  Mậu Thân thúc Tết trước Cha già
  *
  Tam nương tứ kép Gạc Ma vệ sinh băng quỷ hái Hoa Thịnh Đốn cà
  Việt Tân hải ngoại đình ba
  Hoàng Sa Đảo Mắt Cát Bà Bái Tử Long
  Tặc cầu thím sực Hàm Rồng nhà rông Các Chú Thu Nông Thị Xuân Vàng
  *
  TÂM THANH

1 Trackback / Pingback

 1. Võ Tịnh Trí – Kính Chiếu Yêu: Khi Hội Bảo Vệ Súc Vật Của LHQ Điều Tra … | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Leave a Reply

Your email address will not be published.