AI SẼ ĐỐN NGÃ, ĐÁNH BẬT GỐC “ĐẢNG CS” RA KHỎI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM?

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” [Không Quảng Cáo] – b* Để xem video mới nhất (Bấm vào Filter bên góc phải. Sau đó chọn Date bên menu trái.)

Lời người viết:

Cứ xem tôi như con chim kêu sáng, người lính canh hay kẻ đứng sau cánh gà nhắc tuồng…thế thôi!

@      Bạn tìm cách nghe thử âm ba giữa chợ đời, có phân biệt được lời nào khích lệ, an ủi? Toàn là những tiếng ồn ào, tranh cãi, hơn thua?

Đây là cớ để con người đến với nhau bày tỏ “cái tôi” rõ nét mà quên thân phận mình: “kẻ đang mù lòa, điếc lác, đi quờ quạng giữa trưa hè, tưởng mình là học giả, chuyên gia, nhân sĩ, trí thức…”

Dù đang sống nơi quê hương mình hay trên xứ người, ai cũng biết được phần nào thực trạng đất nước: “bọn lãnh đạo CSVN thông đồng với giặc, điều đình cách bừa bãi, ăn hối lộ nên chẳng còn đếm xỉa gì đến quyền lợi của dân.”

Họ đang nắm trong tay quyền lực sắt máu, bày đủ trò để gây khốn khổ cho dân lành. Trên dưới chia nhau “ăn hết mùa màng, cướp mất nồi cơm” của lê dân nên họ giàu có, sống vinh thân phì da, không cần biết gì khác!

Họ ra tay “kết ước với bọn Tầu Cộng”, dở thủ đoạn “bóc lột dân nghèo và chứa đầy vựa lẫm bao nhiêu thóc lúa cướp đoạt của nông dân”.

Còn thế hệ trẻ vẫn bị Đảng CS “lừa dối, dẫn đi lầm đường lạc lối” trong mọi lãnh vực “như người say xiêu tới xiêu lui” để rồi nay mai đây “sẽ bỏ chạy tán loạn như đàn hươu bị săn bắt, như bầy cừu tản lạc không ai chăn!”

CSVN bóp méo lịch sử, dạy dỗ thế hệ trẻ học theo trường Đảng, xa lìa đạo đức, chuyên săn tìm lợi bất nghĩa.

Báo chí lề trái, lề phải tung tin thật giả đâu ai biết?

Hình ảnh trên sách báo, trên hệ thống truyền hình được pha trộn, thêm thắt, ghép nối, hướng dẫn con người tin, nghe theo sự chỉ đạo của kẻ có thẩm quyền.

Tin tức thế giới tràn ngập, truyền thông qua mạng lưới “một chiều, nhào nắn sự thật” đâu có ai có đủ thời gian theo dõi, truy tìm, gạn lọc đúng sai?

Ai đó vẫn mê say, mộng mị, học mà không hỏi, cố công tìm kiếm dữ kiện lịch sử rồi ước tính, đánh giá, bình luận… đưa ra toàn chuyện không đâu nào là quốc sách, chiến lược, chiến thuật, cương lĩnh giải phóng đất nước theo ý mình!

Thấy buồn!

Giờ đây trên khắp các tỉnh thành lê dân đấm ngực, than dài, vừa đi vừa chùi vội nước mắt, “thèm nhớ” quá khứ, nhưng “bây giờ đâu còn nữa!”

Nay bọn lãnh đạo Đảng vẫn “tiếp tục đi sâu vào con đường sai lạc, không chịu nhìn nhận sự thật” dù họ đã thấy hiểm họa trước mắt, nhưng phải giả vờ đóng kịch… vì tiền của đã che mờ lương tri.

Bao nhiêu năm đã qua, CS vẫn được hưng thịnh, không bị “báo ứng nhãn tiền”, vẫn dùng “môi lừa bịp, lưỡi dối trá” làm cho đạo đức sợ hãi trốn biệt tăm, gây cho đất nước “đầy dẫy bất công, bất nghĩa”, để rồi một ngày nào đó “họ phải trả lại những món lợi bất chính, không nuốt được xơ múi gì!”

          Họ nào biết “của phi nghĩa CHÚA không cho tiêu hóa!”

@      Sống giữa chợ đời có lẽ bạn đã từng chứng kiến tuồng đời quá nhiều ngang trái? Có lúc thảnh thơi nhìn tha nhân sinh hoạt trong trạng  thái bình thường, rồi cũng có lúc tâm tư xúc động, thân xác thèm khát, lòng mơ ước… nhưng có bao giờ bạn được thỏa lòng?

Khi lòng dục nổi sóng, khi tham lam chồm dậy, khi ngặt nghèo khó khăn cơ hàn ập đến chẳng lẽ quì lạy trước pho tượng vô tri để xin xỏ nầy nọ? Nó có biết gì đâu vì là gỗ đá, trơ trơ bất động, không chút hơi thở, làm sao ban bố cho ai?

Thế mà con người vẫn tha thiết cúi đầu van xin nó. Lạ thật!

Nhìn về VN hôm nay, đa số người dân đã quên ĐẤNG TẠO HÓA mình, quen nếp sống cũ, lo gầy dựng cơ nghiệp “chóng tàn”, vẫn hứng chịu cảnh sống chung chạ với phường vô đạo CS, chịu sự hiếp đáp vô cớ, chịu mang ách ngược đãi khi đất nước hết chiến tranh.

Lê dân vẫn sốt sắng đốt trầm hương, cúng tế ngày đêm, cúi đầu, xấp mặt, chắp tay xin xỏ, van lạy thần tượng gỗ đá bất động ban phước cho đời mình mà “không hề nghĩ rằng tất cả các tội ác vây chặt lấy mình, rành rành trước mặt THƯỢNG ĐẾ.”

          Lấy gì chối cãi?

Thế hệ trẻ theo chủ nghĩa CS, nối gót cha ông, vẫn là “kẻ đảo ngược công lý, đánh tráo đức hạnh, bất chấp cả luân thường đạo lý, tự tôn tự đại. coi trời bằng vung, tưởng mình thừa khả năng thống trị đất nước.’’

Họ cố tình loại bỏ THƯỢNG ĐẾ sau lưng, tiếp tục cuộc chơi “rước voi giầy mả tổ” bằng lòng bước theo quỉ kế vì đã lỡ nuốt con mồi, ói ra không được, mặc kệ dân tình!

Thực tế trước mắt còn sờ sờ ra đó, người dân vẫn chối bỏ THƯỢNG ĐẾ như thường, chấp nhận gian ác CS trói chặt đời mình, biết không cách nào thoát được, cũng không cần NGÀI ra tay cứu giúp, thế thì đau thương, khốn khó vẫn bám dính cuộc đời mình như keo, không nhả, không buông, không rời!

Đất nước Việt Nam rồi đây sẽ ra sao?

@      “Kác nắm quyền, dân chúng lầm than!”

Cũng vì cái di hại lòng căm thù qua bao nhiêu thế hệ vẫn tác động vào lòng người không bao giờ dứt!

Cũng vì “không ai có thể tách được gian ác ra khỏi lòng mình hay tha nhân!”

Cứ nhìn thế hệ trẻ ngày nay, con cháu bọn con ông cháu cha CS được ưu tiên đi du học, đa số đến Mỹ, được huấn luyện học đủ ngành nghề, dự bị cho tương lai VN xán lạn!

Con cháu những người tù “cải tạo” CS số lượng cũng không ít, theo cha đến Mỹ, cũng được dạy dỗ chu đáo.

Cả hai đều được trọng dụng, ngồi chung, xây dựng lại cơ đồ cho tổ quốc VN sau nầy. (?)

Cả hai “tắm rửa bằng xà phòng và các thuốc tẩy, vẫn không gột sạch được” mối hận thù đã dính khắng trong ruột trong gan! (?)

Nhìn về đất nước VN hôm nay, chúng ta vẫn thấy được lòng thù hận  nở hoa khắp chốn, gian ác ra trái đắng từng nhà.

Cảnh lừa dối và bạo ngược ngày càng gia tăng, sự công bình biến thành cỏ độc, mọc giữa luống cày trong đồng ruộng”.

          Thế hệ trẻ “chìm sâu trong cuộc sống đồi bại”.

Đảng CS “mang lớp áo bạo hành, áp bức dân mình không thương xót, không nương tay, dời đổi biên giới, gây thêm tai họa” cho đất nước, cho dân tộc.

Lòng dân “mất điểm tựa”.

Đất nước đầy tội ác, “vết thương không thể chữa lành, niềm vui đã cạn tắt!”

          Quân thù phương Bắc trá hình, sống lẫn lộn với dân, đang chờ thời cơ chín muồi… ra tay tướt đoạt!

Còn gì để mà nói nữa đây!

@      Thử nhìn lại quá khứ, hiện tại ta cũng hiểu được sân khấu chính trường VN khi ôm cái “chủ nghĩa Cộng Sản” từ phương trời xa tít nay được gì, mất gì?

Cộng Sản là thứ gì mà sao trên thế giới ngày trước thủ lĩnh “khối thế giới tự do” phải ra tay trừ khử, sợ hậu hoạn?

VNCH là tiền đồn chống CS bị xóa sổ! Sao chừa lại vài nước đếm trên đầu ngón tay trong đó còn VN?

Chuyện cấm vận CSVN ngày nào đã được “mở trói” để rồi nhìn thấy VN được đổi mới! (?)

Đất nước được hồi sinh?

Dự án tái thiết theo kiểu tầm vóc quốc tế. Đường cao tốc “hữu hảo” xuyên biên giới. Cao ốc mọc lên như nấm. Đường sá, cầu cống được xây dựng tràn lan từ Nam ra Bắc. Xe cộ như nước, nhà cửa như nêm.

Lê dân chen chúc nhau kiếm sống trên khắp đường phố ồn ào!

Sau cơn mưa, người dân lội nước bì bõm vì… thấy trời lại sáng! (?)

Xí nghiệp đủ hạng mục mở rộng cửa đón nhận người dân đến kiếm sống.

Chủ là dân, ngoại nhân hay bọn lãnh đạo CS?

Người dân sống để phục vụ bọn chính khách, bọn thương gia, bọn mang danh cách mạng, bọn con ông cháu cha kẻ cầm quyền hiện nay!

Ngân hàng đủ loại danh xưng, đưa kinh tế thị trường theo “định hướng XHCN” lên non hay xuống biển?

Đất nước mình nay như thế đó!

@      Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao dân tộc VN mang ách ba lần, bị đánh đòn ba lần?

Hết Tầu đến Tây rồi lại bị Đảng CS giầy đạp “như người ta đạp lúa với bàn đạp có mấu sắt”?

          Mấy ai nguyện cầu, mong ngóng, đợi chờ THƯỢNG ĐẾ xót thương, đưa bàn tay ra “can thiệp” ?

Mấy ai hoài niệm về mối liên hệ giữa dân tộc VN cùng THƯỢNG ĐẾ… chắc hiểu được phần nào vì sao NGÀI “nín lặng, khoanh tay đứng nhìn” để mặc cho “quyền lực vô hình” quyết định cuộc chiến và ra lệnh cho “bọn hung ác bao vây người công chính” để giờ đây CSVN “tự cao tự đại, được tiền của dư dật, ăn uống thỏa thuê”, vẫn dùng nhiều mánh khóe mê hoặc thế hệ trẻ đi vào đường cùng, xa cách THƯỢNG ĐẾ…

Chúng dùng mưu chước lừa dối người dân tạc thêm tượng thờ kẻ gian ác: “tội đồ của dân tộc”,  khiến đạo đức xa lìa, cao bay xa chạy tít mù, làm cho đất nước càng thêm bại hoại đủ mọi mặt…!

Đã nhiều thế hệ trôi qua, nếu ân cần dạy dỗ con cái ngay từ lúc còn thơ ấu biết “tôn kính THƯỢNG ĐẾ” thì hôm nay người dân VN đâu phải đấm ngực, than khóc như bây giờ! (?)

Cũng chẳng chứng kiến “kẻ nắm quyền trong xứ làm hết gian ác nầy đến gian ác nọ!” (?)

Có chạnh lòng (?) khi nhớ đến thân phận dân tộc mình bị hình phạt suốt bao nhiêu năm dài cũng vì tin theo lời truyền thuyết bịa đặt, quái gở, tự hào tổ tiên VN thuộc “con Rồng, cháu Tiên” mà chẳng biết Rồng chính là SATAN, kẻ giết người, kẻ lừa dối như lời kinh thánh mô tả!

Dân tộc VN đã phạm trọng tội, bất kính cùng THƯỢNG ĐẾ vì khước từ NGÀI là THIÊN PHỤ mình, đi thờ cúng các thần lạ, chối bỏ CHA THIÊN THƯỢNG, quì lạy dưới các tượng vô tri, bất động, vi phạm huấn lệnh của NGÀI.

Thử nhìn lại VN hôm nay, người dân tạc tượng vô số kể từ Nam ra Bắc, “cúng tế, đốt hương cho các tượng chạm”, “lầm lạc theo các thần lừa dối”, mê tín dị đoan, tin theo bọn phù thủy đồng bóng, bói toán, đoán mộng… “quì lạy vật người ta làm ra”, “cầu vấn thần tượng, coi bói, xin xâm…” cứ miệt mài làm theo những gì mình ưa thích…

Nếu cứ tiếp tục con đường cũ, không ăn năn, vẫn “bám víu vào các thần tượng hư không” thì VN sẽ chẳng khác gì đất nước Do Thái năm nào!

@     “Y sơ ra ên giống như những cành khô gãy xuống. Đàn bà đến lượm đem về chụm bếp.

Thật là một dân tộc dại khờ vì họ khước từ ĐẤNG TẠO HÓA mình. Vì thế NGÀI không thương xót và làm ơn cho họ nữa. Nhưng sẽ đến ngày CHÚA làm xáo trộn các nước… đem từng người Y sơ ra ên về như người ta lượm từng hạt trên sân đạp lúa…”

… Y sơ ra ên bị đánh một đòn chí tử vào năm 70SC. Quốc gia tan tác chẳng còn gì! Họ lưu lạc khắp nơi trên thế giới hơn 18 thế kỷ, được Mỹ hậu thuẫn thành lập lại quốc gia năm 1948…

Mỹ vốn biết dân Do Thái là “dân được chuộc, dân được biệt riêng” của THƯỢNG ĐẾ. Họ buộc phải sẵn lòng hợp tác, trợ giúp hết mình        bất cứ lúc nào từ đó đến nay.

Sau đây là lý do khiến Mỹ phải giúp Do Thái.

“Y sơ ra ên, tuyển  dân TA.”

– “ Nếu nước nào tiến công ngươi, ngươi sẽ chiến thắng, đẩy lui quân thù vì TA không còn cho phép nước nào trừng phạt ngươi.”

– “Y sơ ra ên là dân tộc biệt riêng ra thánh cho CHÚA HẰNG HỮU, dân tộc nào thử  tiêu diệt dân ấy sẽ mắc nhiều tội và bị nhiều tai họa, CHÚA phán vậy!”

– “Các dân tộc và vương quốc nào không giúp đỡ ngươi sẽ bị suy vong và bị tiêu diệt!”

– “Giê ru sa lem sẽ chẳng bao giờ bị chiếm đóng hay bị tiêu diệt nữa!”

Mỹ được như ngày hôm nay vì họ biết kính sợ THƯỢNG ĐẾ, hiểu rõ quyền năng tối thượng từ trời cao, lấy lời CHÚA làm phương châm để cai trị quốc gia của mình, biết được quyền lực, sức mạnh đến từ đâu?

“Một khi CHÚA TOÀN NĂNG đã quyết định, ai còn dám bãi bỏ. Một khi tay NGÀI đã vung lên, có ai dám ngăn cản?”

Đó là điều kiện tất yếu: Mỹ bắt buộc phải giúp Do Thái để chính mình được tồn tại.

Lời kết:

Chẳng ai bày tỏ được điều gì? Chẳng ai hiểu chương trình  THƯỢNG ĐẾ?

 “CHÚA tể trị trên các quốc gia, từng cá nhân NGÀI cũng đều lưu ý”.

Cứ căn cứ vào “lời cảnh cáo, lời hứa” chúng ta sẽ hiểu ý muốn của NGÀI.

“Mỗi người hãy bỏ đường lối xấu  xa và quay lại! Hãy sửa những việc sai lầm! Đừng thờ phượng và phục vụ các thần lạ! Nếu các ngươi vâng lời, các ngươi sẽ được tiếp tục an cư lạc nghiệp tại quê cha đất tổ.”

Trích một đoạn trong kinh thánh để hiểu thêm vì sao dân mình vẫn còn mang ách CS?

“Khi TA nói TA sẽ nhổ, trục xuất và tiêu diệt một dân tộc, một quốc gia; nếu dân tộc hay quốc gia ấy bỏ con đường ác. TA sẽ đổi ý về tai họa TA định giáng trên họ. Nhưng khi TA nói Ta sẽ gây dựng và củng cố một  dân tộc, một quốc gia; nếu họ trở lòng làm ác, không còn vâng lời TA nữa, TA sẽ đổi ý, không còn ban phước lành cho họ như TA dự định!”

Chỉ có THƯỢNG ĐẾ là ĐẤNG biết rõ “cái lượng sự tham lam đã đầy”, chính NGÀI “sẽ móc những vật đã nuốt ra khỏi miệng”, cũng chính NGÀI sẽ dọn cho CSVN “một tiệc rượu khác, cho chúng uống mê man bất tỉnh, ngã nhào xuống đất, chẳng bao giờ thức dậy nữa!”

          Lời của Cứu Chúa Jêsus Christ nói rõ:

“Vì  ngoài TA các con chẳng làm chi được!”

          “TA có quyền mặc áo đen cho các tầng trời và phủ lên chúng một chiếc áo tang.”

                                                                                      nguyễn tâm linh

tháng 5/2020

Đã xem 678 lần

1 Trackback / Pingback

  1. AI SẼ ĐỐN NGÃ, ĐÁNH BẬT GỐC “ĐẢNG CS” RA KHỎI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM? – Nguyễn Xuân Châu

Leave a Reply

Your email address will not be published.