Bảo Giang – Hồ chí Minh, người Tàu hay kẻ bán nước?

Trong suốt chiều dài của lịch sử hơn 4000 năm, Việt Nam mãi mãi còn lưu ký trong dòng sử Việt những công đức của các bậc tiền nhân, những đấng Quân Vương như Ngô Quyền, Hai bà Trưng, Lê Lợi, Hưng Đạo Vương, Quang Trung Nguyễn Huệ… và tất cả những Công Thần, những người đã hy sinh vì nghiệp nước. Tuy nhiên, ở đó cũng có những điểm đen tủi nhục với những cái tên như Lê chiêu Thống, Trần ích Tắc….

Đã xem 13159 lần

4 Comments

 1. Tôi không hiểu thế nào là bán nước?
  Hồ Chí Minh lãnh đạo Việt Minh giành chính quyền từ Nhật Pháp.
  Hồ chí Minh lãnh đạo nhân dân hai miền nam Bắc đấu tranh thống nhất đất nước, ước mơ hàng mấy trăm năm của dân tộc Việt.
  Ngày nay Việt nam có giải đất từ mục Nam Quan đến Mũi Cà Mâu, cả nước chỉ có một cờ đỏ sao vàng,(không có anh cờ 3 sọc).
  Vậy Hồ chí Minh bán nước cho ai,hay là bán cho Lê Duẩn nhỉ, mà Lê Duẩn là người Việt, quê Quảng trị hẳn hoi, ông này bắn chết hàng vạn lính Tầu ở biên giới Việt Trung khi bon này xâm lược VN.
  Ai biết HCM bán nước cho ai, bán chỗ nào ,xin chỉ dùm. (ghi chú chuyện nghiêm túc, xin hông bịa đặt vu khống)

 2. Gửi anh DÂN CÀY BẰNG MÁY.
  Mấy cái bọn biên khảo về Nguyễn Tất Thành toàn nói lung tung, làm sao mà chúng trả lời thẳng thắn cho anh được. Bây giờ Vn vẫn là Việt nam,Bọn Tàu thèm rỏ rãi ra cũng chẳng làn gì được Vn mình, Trường sa ta quản lý ba mươi đảo nổi, Ba Tầu mới tức khí bỏ tiền hàng tỷ đô ra xây đảo nhân tạo, Philipin kiện ra Liên Hợp Quốc cắt đứt cái lưỡi bò vô lý.
  Trước đây để thống nhất Vn , Việt Nam lấy súng Tầu bắn Mỹ giành độc lập, lại lấy đô la Mỹ mua tàu kilo của Nga bắn lại Tầu nếu chúng liều lĩnh vào biển VN.
  Cứ theo ý kiến của Bùi anh Trinh, Nguyen văn Thạc thì Ngô đình Diệm, Nguyên văn Thiệu mới là người anh hùng cứu nước, họ đưa lính Mỹ vào VN bắn giết đồng bào Mỹ Lai, Thạnh Phong, rải chất độc da cam/dioxin hủy hoại môi trường, gây quái thai cho phụ nữ, giết hại và làm tàn phế người dân lành.
  Lịch sử rõ ràng như thế có gì mà khó hiểu đâu.Ngày xưa bọn tâm lý chiến lên đài Sai gòn ra rả tuyên truyền chống cộng còn chả ăn ai, nay tuyên truyền như bọn Bùi Anh Trinh và Ng v Thạc còn lâu mới thuyết phục được dân Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.