Bùi Anh Trinh – TUYÊN GIÁO CSVN THI ĐẤU VỚI TUỔI TRẺ VIỆT NAM

Ngày 26-12-2016, VOA đưa tin “Tuyên giáo Việt Nam đẩy mạnh hoạt động trên Internet” :

“Một báo cáo cho biết Ban chỉ đạo Trung ương 94 có một nhóm chuyên gia đã tích cực viết hàng nghìn tin bài, xây dựng 12 báo cáo chuyên đề với nội dung định hướng chống âm mưu diễn biến hòa bình’; phương thức đấu tranh có tính đa dạng, … bước đầu tận dụng được lợi thế của mạng Internet và mạng xã hội”.

Đã xem 18509 lần

5 Comments

 1. TRUMP DÂN TIÊN HẬU NGHỆ
  *
  Ốp Ma khẩu quyết duyệt nhân quyền
  Thái bạch Kim Ngân Trọng lú duyên
  Nhà băng cổng đóng bầy cộng sản
  La hầu quả tạ dư lợn viên
  *
  Xì Trump xịt thối đơn nguyên Điêu Thuyền Lữ Bố Dân Tiên Trần ở truồng
  Du sinh phượt xiếc chông truông
  Kế Đô lãnh tụ thuồng luồng núp ngoại giao
  Những tên nợ máu đồng bào tham quan ô lại cờ sao huyết búa liềm
  *
  Thủ Đức quận hai lại Thủ Thiêm
  Bạch Cung nhất tiển xạ Mông Điềm
  Bàn Môn Điếm đĩ không tranh cãi
  Thiên An Môn hộ phải Đồng Chiêm
  *
  Hằng Nga Hậu Nghệ năng kiềm độc tài Ôn Ké lý liêm Giả Tôn Hành
  Thuý Kiều quen thói Sở Khanh
  Đạm Tiên Kim Trọng lưu manh Tập Cận Bình
  Hoạn Thư Bành Lệ Viện kinh Phùng gia Quý Ngọ Lê Bình Đinh La Thăng
  *
  TÂM THANH

 2. TUỔI TRẺ VN TRẢ LỜI NGUYỄN VĂN THẠC
  NGUYỄN VĂN THẠC –BÙI ANH TRINH ĐÃ HOÀN TOÀN THẤT BẠI KHI TRANH LUẬN VÀ LỘ RÕ BỘ MẶT PHẢN QUỐC.
  1. THẠC KHÔNG DÁM PHẢN ĐỐI PHÁP XÂM LƯỢC VIỆT NAM, KẺ ĐÃ SỈ NHỤC VN BẰNG CÁCH CHIA 3 VN VÀ XÓA TÊN VN TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI.
  2. . THẠC KHÔNG DÁM BIỂU LỘ QUAN ĐIỂM ỦNG HỘ CỤ TRƯƠNG ĐỊNH, NGUYỄN TRUNG TRỰC VÀ PHAN BỘI CHÂU …. CHỐNG PHÁP XÂM LƯỢC. TẠI SAO VẬY VÌ CÁC CỤ NÀY VỚI HỒ CHÍ MINH ĐỀU CHUNG MỤC TIÊU CHỐNG XÂM LƯỢC.
  3. THẠC BÀO CHỮA CHO TỘI ÁC CỦA LÍNH MỸ KHI CHÚNG GIẾT HẠI HÀNG TRĂM NGƯỜI DÂN VÔ TỘI Ở MỸ LAI, THẠNH PHONG MN VN. “Những thường dân này bị chết vì cấp thời bị ngộ nhận là quân du kích chứ không phải bị cố ý tàn sát”. VÀ ” Lỗi của Kerrey là sơ suất trong khi thi hành nhiệm vụ chứ không phải phạm tội ác chống lại nhân loại.”- lời Nguyễn văn Thạc (híc)
  4. – THẠC LỜ TỊT TỘI ÁC CHIẾN TRANH CỦA MỸ KHI RAI CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN Ở MIỀN NAM LÀM CHO HÀNG TRĂM NGHÌN NGƯỜI VIỆT BỊ NHIỄM KHÔNG ĐƯỢC LÀM NGƯỜI .
  5. THẠC LÀ NGƯỜI KHÔNG HIỂU BIẾT, KHƠ ME ĐỎ PON PỐT-I ÊNG XA RI XÂM LƯỢC VÀ GIẾT HẠI NGƯỜI VN Ở BIÊN GIỚI TÂY NAM. LÊ DUẨN LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN VN GIẢI PHÓNG CHO CĂM PU CHIA THOÁT HỌA DIỆT CHỦNG THÌ THẠC LẠI BẢO VN XÂM LƯỢC CAM PU CHIA.THẠC QUANH CO KHÔNG DÁM NÓI THẲNG VẤN ĐỀ , MÀ CHỈ NÓI CHUNG CHUNG “Chuyện Thạc tôi có yêu Pol Pot, Ieng Sari hay không thì bạn cũng thừa biết”.(!??!
  6. . THẠC ĐỨNG VỀ PHIA TRUNG QUỐC KHI KHÔNG DÁM PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC BIÊN GIỚI VN NĂM 1979.
  7. THẠC ĐỨNG VỀ PHÍA BẢO ĐẠI, NGÔ ĐÌNH DIỆM, NGUYỄN VĂN THIỆU, NHỮNG KẺ ĐÃ RƯỚC VOI VỀ GIẦY MẢ TỔ ( HẾT PHÁP RỒI ĐẾN MỸ)
  8. THẠC A DUA VỚI BÙI ANH TRINH KHI TRƯNG RA CÁC TÀI LIỆU RỞM, CHỈ NÊU CÁC HIỆN TƯỢNG , CẮT XÉN LỊCH SỬ RỒI KẾT LUẬN BẬY BẠ.

  • Ai thất bại thì người đọc họ biết. Thạc viết cho thiên hạ đọc chứ không viết cho dư luận viên Việt cọng đọc.

 3. gửi TRANG BLOG “HỘI NGỘ VĂN CHƯƠNG”
  HỎI RA SAU MỚI TỎ TƯỜNG
  CŨNG QUÂN BÁN NƯỚC CÙNG PHƯỜNG CHÓ SĂN!

 4. Anh Thạc ơi anh nói chuyện với đám hèn với giặc ác với Dân làm gì ? Tụi nó chỉ biết gầm lên chống Mỹ cứu nước. Mà khg biết lý do tại sao con cháu cán bộ chúng nó lại thích trốn lại Mỹ. Thằng Nguyễn xuân Hiệu con TT tụi nó đang chễm chệ hút cần trong biệt thư Hoành tráng ở Mỹ , lủ đầu trâu mặt ngựa chánh quyền củng là nó mà du đảng củng là nó ,tụi vc nó như Ma ,chạy đâu khg khỏi ,bây giờ nó nhan nhản khắp nơi đúng là lử âm binh của thầy pháp HCM ,tóm lại kẻ thắng tụi nó viết lịch sử theo kiểu Côn đồ ,Thầy chúng nó là con đồ thì đạo Đức cái gì khi viết sách tự ca tụng mình ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.