KHU KINH TẾ VEN BIỂ...
 
Notifications
Clear all

KHU KINH TẾ VEN BIỂN  

  RSS

Nguyễn Tuấn
(@quanvan)
Honorable Member Admin
Joined: 3 years ago
Posts: 710
November 28, 2019 3:51 pm  

Ngo Du Trung

Cô kia bị bắt lên đồn công an. Tại bàn hỏi cung, công an hỏi:
"Cô biết tội chưa?"
Cô gái đáp:
"Dạ tội gì ạ?"
Anh công an trợn mắt:
"Còn vờ vịt. Tội làm đĩ chứ còn tội gì!"
Cô gái cãi:
"Em làm đĩ hồi nào?"
Anh công an tức giận, gằng giọng:
"Cô bị bắt tại trận đang bán dâm cho một du khách Tàu trong nhà nghỉ, còn chối là không có?"
Cô gái nhoẻn miệng cười:
"Dạ cái đó không phải là bán dâm...."
"Hai người trần truồng trong phòng, không bán dâm thì làm gì?"
"Dạ, em chỉ cho ông khách tàu ấy tham quan vùng kinh tế ven biển ba mươi phút thôi...."
Anh công an ngẩn người ra nhìn cô gái:
""Tham quan vùng kinh tế ven biển" là cái đếch gì?"
Cô gái lại cười:
"Thiệt mệt anh quá! Anh làm công an mà không thông suốt đường lối chính sách của đảng. Theo chủ trương của đảng ta thì hễ tên gọi khác thì... ý nghĩa hoàn toàn khác. Ví dụ như hồi xưa đảng gọi mấy người Việt vượt biển là "ma cô đĩ điếm", sau đó thì gọi là "khúc ruột ngoài ngàn dặm". "Ma cô đĩ điếm" khác "khúc ruột ngoài ngàn dặm" tuy cũng chỉ là mấy người vượt biển. Năm ngoái, đảng muốn cho tàu mướn ba đặc khu kinh tế của ta, nhưng vì nhân dân phản động phản đối, nói xấu đảng đủ kiểu tay sai bán nước; nên bây giờ đảng đổi thành "vùng kinh tế ven biển" và cho tàu ra vô thoải mái không cần xin phép... "Đặc khu kinh tế" khác với "khu kinh tế ven biển", tuy cũng chỉ là cái đảo Phú Quốc, cái vịnh Vân Phong... "
Anh công an nhìn cô gái gườm gườm:
"Tội của cô là tội làm đĩ, bán dâm, cô lại đánh trống lảng sang chuyện đặc khu của nhà nước. Hai việc có liên quan gì với nhau?."
Cô gái hăng hái:
"Liên quan chứ sao không. Ma cô đĩ điếm là xấu nhưng đổi sang khúc ruột ngoài ngàn dặm thì có tiền. Cho mướn đặc khu là bán nước nên đổi thành tham quan khu kinh tế ven biển thì thành khu du lịch của... tàu. Hồi mới ra nghề thì em là đĩ; sau thấy làm đĩ không được nở mặt nở mày, em đổi sang cho mướn đặc khu; khi người ta không thích đặc khu nữa thì em đổi mới thành khu kinh tế ven biển..."
Anh công an bực mình quá buột miệng:
"Địt mẹ thì có khác gì nhau. Làm đĩ, cho mướn đặc khu hay tham quan vùng kinh tế ven biển thì cũng đều tuột quần nằm ngữa cho chúng nó chơi để lấy tiền..."
Cô gái phá ra cười:
"Hi hi... anh thiệt thông minh! Bây giờ thì anh hiểu rồi đó nhá. Cho tàu mướn đặc khu hoặc cho tàu tham quan tự do khu kinh tế ven biển thì cũng đều là bán nước cho tàu như nhau.. hi hi..."

Nguồn. https://www.facebook.com/ngodutrung


Quote
Share: