Tuyệt chiêu ăn vụn
 
Notifications
Clear all

Tuyệt chiêu ăn vụn  

  RSS

Nguyễn Tuấn
(@quanvan)
Honorable Member Admin
Joined: 3 years ago
Posts: 709
October 2, 2019 5:39 pm  

Tuyệt chiêu ăn vụn 😝 quá cao thủ.

Một ông 65 tuổi dắt một bà 62 tuổi vào phòng mạch của một bác sĩ về tình dục học nổi tiếng của thành phố Chicago. Ông ấy nói:

- Bác sĩ ơi, tôi và bả muốn làm chuyện đó ngay trong phòng mạch này, ngay trước mặt bác sĩ, để nhờ bác sĩ xem giúp coi có gì bất thường không nhé vì cũng lâu rồi, chúng tôi đã không âu yếm nhau!

Bác sĩ hơi ngần ngừ trước đề nghị khác lạ này, nhưng cuối cùng cũng đồng ý.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, bác sĩ kết luận:

- Tôi không thấy có gì bất thường cả... thậm chí còn phải thán phục vì hóa ra, ở tuổi này mà ông bà vẫn còn bao đam mê, khỏe khoắn và giàu trí tưởng tượng đến thế. Mừng cho ông bà!

Hóa đơn tính tiền là 50$.

Hai người kia tươi tỉnh ra về. Một tuần sau, họ quay lại, vẫn với đề nghị cũ. Bác sĩ lại đồng ý.

... Từ đó, tuần nào họ cũng tìm đến, đều đặn, và lần nào cũng chỉ có duy nhất một đề nghị bất di bất dịch như thế và lần nào họ cũng trả 50$ mà không hề có ý kiến gì.

Đến lần thứ 10 thì bác sĩ hết chịu nổi, phải hỏi:

- Thưa ông bà, cho phép tôi thắc mắc: Ngay từ lần đầu tôi đã thấy mọi chuyện hết sức bình thường và thậm chí là quá tuyệt. Nhưng tại sao ông bà cứ quay lại đây mãi để phải tốn hết 50$ này đến 50$ khác phi lý như thế? Ông bà thực sự muốn tìm hiểu điều gì ở đây hay ở tôi?

Ông kia tủm tỉm:

- ... Có gì đâu, thưa bác sĩ. Tôi yêu bả từ năm bả 17 tuổi, tới nay là đúng 45 năm. Bả có chồng khác và tôi có vợ khác, gần đây chúng tôi quay lại với nhau nhưng không thể ai đến nhà ai được để làm chuyện đó cho thoải mái cả...
Tôi đi hỏi thì khách sạn Holliday Inn tính phí 80$ một đêm, còn Hilton thì 120$ và Park Hyatt thì dã man "chém" tới 150$.
Suy đi tính lại, chúng tôi chỉ thấy ở phòng mạch của bác sĩ là an toàn, vệ sinh và kín đáo bậc nhất mà chỉ phải trả có 50$ mỗi lần.

Đã thế, Medicare lại claim lại cho tôi 47$...
Thế tại sao chúng tôi lại không đến đây?

🤪🥰😁😂
Nguồn:Tin tức nước Úc.

 


Quote
Share: