KỊCH BẢN CỦA SATAN

THƯỢNG ĐẾ toàn năng phán rõ :

“Một quốc gia chia rẽ phải bị tiêu diệt!”

Xin nhớ đừng quên, đừng để lời của ĐẤNG đang tể trị cả vũ trụ bay theo gió!

Ai là kẻ biết trước được việc gì sẽ xảy ra trong tương lai? Đã không biết thì đừng phỏng đoán, nhận định, đánh giá… nhưng cũng có thể đoán mò được phần nào “cái diễn biến” sắp đến! (?)

Nhìn trời “ráng đỏ buổi chiều hôm” ai cũng biết “ngày mai nắng ráo”. Buổi sáng thửc dậy thấy “trời âm u, mây đen kéo đến” biết “trời hôm nay có mưa”. (?)

 Phần thứ nhất:

Nhìn về VN, lê dân nhẹ dạ tin theo lời lừa dối “không có gì quý hơn độc lập, tự do” nên cưu mang cái chế độ mị dân, phải chịu còng lưng nuôi sống bọn gian ác CS mấy mươi năm qua, nay vẫn phải tiếp tục lao động, tâm hao, sức tổn để rồi nhìn những kẻ “vô sản” trở thành “tư bản đỏ” mà hối hận, câm lòng!

Nói trắng ra người dân VN cứ bị bọn CS khống chế bằng vũ lực, bị “Nhà Nước quản lý” cái bao tử nên “khiếp sợ cái cảnh gian nan chạy gạo từng ngày” mà quên hay không biết (?) chính dân tộc mình có đủ sức, đủ năng lực, đủ quyền hạn “thắt chặt hay nới lỏng” cái yết hầu bọn CS, muốn chúng chết đi hay là để cho sống!

Cứ nhìn vào hành động mờ ám của bè lũ theo CS đã lập quỉ kế để đưa VN lâm vào cảnh nước mất nhà tan thì chúng ta biết rõ Đảng CS chính danh là bọn cướp có tổ chức, nay hiện nguyên hình hài là kẻ bán nước, là diễn viên sáng giá làm đúng theo kịch bản của SATAN, nhà đạo diễn, “KẺ giết người, KẺ lừa dối cả thế giới”.

Kế sách chúng toa rập với Đảng CS Trung quốc là tìm cách “Hán hóa dân tộc VN” theo mật ước Thành Đô năm 1990! Chuyện nầy đã từ từ ló dạng, lộ liễu như tằm ăn dâu. Biết nói sao đây?

Nếu toàn dân Việt vẫn chia rẽ, không đoàn kết, không lật đổ được Đảng CS thì không ai đuổi được Tầu Cộng ra khỏi lãnh thổ VN.”

Hiện tại không ai biết con số giặc ngoại xâm tràn ngập vào VN  bao nhiêu người khi bọn CS đã mở rộng cửa ải đón quân thù nhiều năm rồi!(?)

Vài chục triệu người Tầu phù! (?)

Đảng CSVN càng ú ớ, lấp liếm con số… cũng chẳng cho lê dân biết “cái ngày tăm tối” gần kề là ngày nào dân VN thật sự được tự do… được “tự do chạy vào cõi chết!”

Nếu lê dân VN “mỗi người cứ lo việc riêng”, mặc thời gian trôi dài, ngóng cổ chờ ai đó đến giúp thì “Âm phủ sẽ là nhà”, chẳng còn có nơi trú ẩn nào khác!

Chuyện mất nước như cầm chắc trong tay.

Cứ nhìn “bọn chệt” bước vào lãnh thổ VN từ Bắc xuôi Nam như chốn không người. Chúng sống từng bầy đàn, lập đặc khu, phố Tầu, chẳng ai được hó hé dòm ngó, cũng chẳng được phép bước vào lãnh địa họ trú đóng!

Bộ đội, công an nhân dân, bọn thừa nước đục thả câu chỉ trơ mắt ếch đứng nhìn, không được phép đụng đến người của Tập Cận Bình, nhưng lại hùng hổ xông xáo đánh đập dân mình không chút nương tay vì biểu tình chống bọn giặc Tầu Cộng!

Còn gì để mà nói nữa đây?

Chủ quyền đã mất từ khuya? Đảng CSVN lấy gì chống chế mình không phải là đầy tớ của Tầu cộng? Làm “ô sin” sướng lắm đa!

Buồn!

Đã biết, đã thấy bọn giặc ngoại xâm giả dạng thường dân, chúng hiên ngang hiện diện khắp nơi trên đất Việt, lấy vợ đẻ con, tác oai tác quái cả ngoài biển Đông, dân lành đành phải cúi mặt chờ đợi… đợi chờ đúng thời điểm “bọn chệt” ra tay “như nước vỡ bờ, tràn ngập, tàn phá, chiếm đóng khắp đất nước”.

Chỉ còn họ làm chủ.

Nhớ lại ngày nào… cuộc chiến VN làm ta đau đứt từng đoạn ruột. Nỗi đau chưa nguôi, nay càng xót xa thêm khi biết được SATAN, kẻ chủ mưu, sửa lại kịch bản, ém nhẹm chuyện CSBV đánh điện tín xin đầu hàng (tháng 1/1973) mong Mỹ thương xót (1*), được “đảng Dân chủ” (lưỡng viện Quốc hội Mỹ) xót thương thật như lời van xin, còn ban cho bọn CS “món quà miền Nam” ngoài sức tưởng tượng, dù đã biết lính Mỹ hơn 58 ngàn người đã chết, đồng minh hơn 4 ngàn người tử vong, không kể số thương tật trong cuộc chiến, không kể hằng triệu chiến sĩ VNCH và bộ đội  CS“sinh Bắc tử Nam” xuôi tay giã từ vũ khí…

Chuyện nhỏ! (?)

Ôm được quà tặng “hòn ngọc viễn Đông” CSBV vỗ ngực tự hào, xưng mình là kẻ “đại thắng mùa Xuân 1975”, đã giải phóng được miền Nam vì “đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào’.

Nghe mà thấy khiếp, muốn ói!

Chuyện ngược đời,  chuyện tréo cẳng ngỗng!

Kẻ xin đầu hàng được thắng trận!

Trò hề !!!

Đảng CSVN lại được trao quyền, được phép ra tay “cướp đoạt của dân” không biết chán, thông dâm với bọn Tầu Cộng, kết ước với giặc, tiếp tục “dùng lưỡi dao cạo” tức là quân đội, công an nhân dân, bọn côn đồ, bọn xã hội đen… trấn áp dân lành, cấm không được phép yêu quê hương, không được phép biểu tình chống bọn giặc phương Bắc.

Khốn nạn thật!

CSVN quyết tâm “cạo sạch quê nhà” đúng theo kịch bản.

Bọn lãnh đạo thì khích lệ người dân tạc thêm tượng thờ lãnh tụ HCM là kẻ đã gieo rắc tai họa cho đất nước bao nhiêu năm dài. Họ thường tổ chức lễ hội múa Rồng, chọc giận THƯỢNG ĐẾ, khước từ ĐẤNG sáng tạo mình.

Thật ngao ngán quá!

Nay đảng viên CS đang chờ cơ hội “đục nước béo cò” khi non sông gấm vóc VN biến thành “bữa tiệc ngon” cho bọn Tầu Cộng nuốt trộng… lúc bàn giao.

Thành phần đầu sỏ biết trước sau gì thì Đảng CS phải tan rã như sên gặp muối, đã và đang tìm cách tẩu tán những gì mình cướp đoạt được bấy lâu, luôn thủ sẵn “thẻ xanh” làm lá bùa hộ mạng cho mình, gia đình, dòng họ… khi thời cơ chín muồi, trốn chạy ra xứ người mặc cho lê dân sống ra sao thây kệ!

Một ngày nào đó lê dân VN sẽ thấu rõ những gì mình đã để vuột mất khỏi tầm tay khi đất nước “đổi chủ”.

Xin chớ quên lời tiền nhân: “Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết!”

“Ngày ấy” khi Tầu Cộng lướt đến, đặt ách bằng sắt” lên cổ thì người dân phải chọn một trong hai: “tù đày” hay “nô lệ”.

Chẳng có sự chọn lựa nào khác! (?)

VN nay đã “trở thành sào huyệt bọn sát nhân”.

Lê dân giờ đây“như gạo đang bỏ nằm trên cối xay”.

Ngao ngán quá khi nhớ lại cái viễn cảnh trước ngày quốc hận 30/4/1975:

Lê dân VN “đều khiếp sợ chạy trốn khi nghe tiếng chân rầm rập của đội quân xâm lăng CSBV” tràn đến. Tất cả “các thành phố đều bỏ ngỏ… quân dân kinh hoàng” vì ngọn cờ máu sao vàng phất phới tung bay sau lưng hòa cùng tiếng reo hò vang dội của giặc trộn chung với tiếng đạn pháo kích rơi rớt vung vãi trên đầu.

Miền Nam “đành thúc thủ trước quân thù như cô gái yêu kiều mắc nạn”.

Quân đội CSBV đóng chốt, “vây chặt thủ đô, chia nhau các khu vực để cướp phá…”

Lòng dân quặn thắt, ngất lịm như “người sản phụ sinh con đầu lòng”.

Chẳng còn gì để mà nắm giữ! Tất cả đều phải buông xuôi… “nhà cửa, ruộng nương, cả đến vợ con cũng bị quân thù chiếm đoạt”.

Các nhà lãnh đạo VNCH chẳng còn được tiếp tục thi hành nhiệm vụ! Quyền lực vuột khỏi tay, lúc đó mới biết mình đã nắm “cái hư không” nay nó như xác pháo, vỡ tung, chẳng còn gì! (?)

Một số cố chạy thoát lấy thân. số ở lại phải nếm mùi lao lý, hiểu được những gì mình đã thiết tha gắn bó, chắt chiu, ôm trong tay bấy lâu chỉ là “những thứ phù du” và hiểu rõ “danh, lợi, quyền” lúc đó chỉ là tai họa và là gánh nặng! Muốn trút bỏ nó để khỏi phải bị lụy phiền nhưng đâu có dể dàng gì?

Nhìn lại cái thực trạng VN chúng ta thấy gì khi Cộng Sản được “quyền lực vô hình” cho nuốt trôi đất nước VN đã bao nhiêu năm dài?

CSVN “kiêu căng, ngạo mạn, tự tôn tự đại”, “uốn ba tấc lưỡi lừa gạt nhân dân”, “chỉ lưu tâm đến những vụ tham nhũng thối nát”, xây cất cho mình “nhiều tòa nhà nguy nga, lộng lẫy”, vâng lệnh “mở rộng cửa ải đón quân thù”, “ngồi ăn chung bàn với kẻ gải bẫy dưới chân mình”.

CSVN đã làm cho sự “vô đạo” tràn lan khắp nơi từ Nam ra Bắc, khiến giờ đây dân lành chẳng còn biết “nguyên tắc đạo đức” là gì?

CSVN bức tử “đạo đức” là vốn liếng đã bao đời, qua bao nhiêu thế hệ ông cha góp sức, gầy dựng cho non sông.

Mấy mươi năm qua, thế hệ trẻ được dạy dỗ, sống “tráo trở, đổi trắng thay đen”, theo gương bác Hồ, phải tôn thờ “cha già dân tộc”, háo hức chạy theo trào lưu thế giới, tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp, học đòi “khoe thân xác”, “thông đồng với bọn trộm cướp, ăn hối lộ” nên không còn đếm xỉa đến quyền lợi người dân.

Bằng mọi cách, mọi thủ đoạn… họ nhét vào hầu bao mình đầy những xấp giấy bạc in hình HCM và đồng đô la Mỹ.

Đạo đức HCM là thế! Chẳng có gì khác!

Đúng theo quỉ kế, CSVN tổ chức những cuộc lễ lạc vui chơi, lễ hội nầy lễ hội nọ, “lôi cuốn toàn dân phạm tội”, quên tuốt luốt trên đầu mình còn có ĐẤNG đang chăm chú theo dõi sinh hoạt của con người, ĐẤNG đã phán:

“Không một chi tiết hoặc một tội lỗi kín đáo nào TA không thấy được!”

Giờ đây, nếu dân VN còn biết ngước mắt, mong chờ “cơn mưa thương xót” từ trời đổ xuống trên quê nhà thì xin lắng nghe, làm đúng theo lời THƯỢNG ĐẾ đã hứa:

“Nếu dân sự hạ mình xuống, ăn năn hối lỗi, cầu nguyện tìm kiếm TA và trở lại, bỏ con đuờng gian ác, thì TA ở trên cao sẽ nghe, tha thứ tội lỗi cho và cứu xứ khỏi tai họa.”

“Có điều gì mà THƯỢNG ĐẾ làm không được?”

Chuyện ngày 30/4/1975 là “ngày VN than khóc” các con mình, ngày mà đảng CSVN được “đảng Dân Chủ” Mỹ đã ra tay cứu vớt, thì đừng có mơ tưởng mình có đủ tự do lựa chọn, đừng tưởng mình tùy tiện đu dây, nắm tay bọn Tầu Cộng hay ai khác…!

Coi chừng “cây gậy, củ cà rốt!

Việt Nam nay như một thứ rượu ngọt, “quyền lực vô hình” lấy, thết đãi cả hai Đảng CSVN và Trung Cộng “uống rổi say sưa, ngây dại”.

Cả hai dập đầu vào nhau, nằm sóng soài trên đất, chẳng có ai đánh thức họ!

Hảo, hảo, hẩu lớ!

Phần thứ hai:

“Lòng con người lo bày mưu tính kế, nhưng thành tựu là do tay THƯỢNG ĐẾ!”

Chúng ta là những kẻ đứng ngoài rìa, cách nào hiểu được những gì sau hậu trường chính trị để rồi ước tính, lượng giá, phỏng đoán?

Vì đâu có ai thấy được “bàn tay vô hình” được trọn quyền “nhào nắn” cả thế giới?

Chẳng một ai biết rõ phải không? Thế thì “im lặng là vàng”, chỉ nhìn và lắng nghe là thượng sách!

Cái khó là những âm mưu thâm độc, những kế hoạch bí mật, những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của giới truyền thông, phao tin thật tin giả theo bài bản soạn sẵn của SATAN khiến chúng ta chẳng biết thật hư ra sao?

Chẳng ai hiểu được tường tận cái lọc lừa đó ngoài THƯỢNG ĐẾ.

SATAN thừa biết con người mê “tiền, gái đẹp”, hai thứ đó khiến nhân loại điên đảo. (?)

Lời kinh thánh cũng đã nói:

“Lòng ham mê tiền bạc là căn nguyên của mọi tội lỗi.”

SATAN luôn nghĩ cách làm đảo lộn trật tự thế giới, thao túng mọi lãnh vực, đứng trụ sau lưng “đảng Dân chủ” Mỹ, rỉ tai những nghị sĩ, dân biểu, luôn cả tổng thống, khích lệ dân chúng Mỹ được tự do phá thai, tự do đồng tính luyến ái, sống phóng túng bất kể trên đầu mình còn có ĐẤNG “biết rõ từng ý nghĩ trong trí” mỗi người.

“Đảng Dân chủ” dù đã biết hành động trên là phạm tội bất kính cùng THIÊN PHỤ, nghịch lại mạng lệnh từ trời cao, hiểu rõ “sa vào tay THƯỢNG ĐẾ thật là kinh khiếp” nhưng vì “vòng danh lợi” của đảng phái, họ vẫn coi thường sự trừng phạt, cố tình đưa dân tộc vào chỗ tranh chiến hỗn loạn, xa lìa ĐẤNG luôn yêu thương con người, chọc giận NGÀI.

Họ diễn tuồng đúng theo kịch bản của “KẺ luôn chống nghịch THƯỢNG ĐẾ”, luôn tìm cách báng bổ, đánh phá vị Tổng thống Donald Trump suốt hơn ba năm qua.

Họ còn mơ ước đất nước HK nên tiến đến “Xã hội chủ nghĩa”.

Họ thèm sống dưới chế độ Cộng Sản mà quên hay chưa biết cái chế độ dã man đã làm tàn mạt nhiều quốc gia, đã giết hại hằng trăm triệu con người chẳng còn nhìn thấy vầng thái dương đang le lói trên trời cao.

Điều đáng nói SATAN chỉ là vật thọ tạo, KẺ đã biết rõ phận sự, trách nhiệm của mình đã được THƯỢNG ĐẾ an bài, vẫn còn được trọn quyền thao túng thế giới trong phạm vi ấn định, “đang ngao du trên địa cầu”, dùng “đảng Dân chủ” tranh giành quyền lực, tìm cách loại bỏ Tổng thống đương nhiệm trong kỳ bầu cử tới đây (11/2020) bằng đủ mọi thủ đoạn cay độc, bằng những điều mà THƯỢNG ĐẾ ghê tởm đã từng được phơi bày trên đấu trường chính trị từng ngày, từng tháng, từng năm  mà người dân Mỹ đâu có thấy rõ nét! (2*)

          SATAN lợi dụng “đảng Dân chủ” quậy đục các dòng nước trên xứ sở Hoa Kỳ khiến cho người dân không còn nhìn thấy được lẽ thật, nhất là giới trẻ không còn biết kính sợ THƯỢNG ĐẾ.

Đất nước càng ngày càng lao xuống dốc nhất là về lãnh vực đạo đức…

Bạn nghĩ gì (?) khi thấy hình ảnh vị tổng thống Donald Trump đang cung kính chắp tay, cúi đầu, cầu nguyện cùng THƯỢNG ĐẾ, mơ ước lấy lại sự công bằng cho dân tộc mình, làm đất nước được hồi phục…

Chỉ có thế thôi! (?)

Cúi đầu cầu nguyện đó là cách ông ngầm gởi một thông điệp đến cho người dân hiểu được quyền năng tối thượng từ trời cao nên nắm giữ.

Nên dạy dỗ thế hệ con cháu mình học đòi lòng kính sợ, tin cậy vào THƯỢNG ĐẾ HẰNG HỮU, là ĐẤNG “cầm hồn mọi vật sống và hơi thở con người”.

Nên luôn nhớ đến: “Sự thưởng phạt của NGÀI không bao giờ thay đổi”.

Ông vốn biết rõ: “Chẳng có sự khôn ngoan nào, sự thông minh nào hay là mưu kế nào mà chống địch THƯỢNG ĐẾ được!”

Vì thế mỗi ngày ông vẫn cúi đầu, tôn kính CHÚA, vẫn nương cậy vào bàn tay THIÊN PHỤ làm cho dòng nước mát trong trở lại trên quê hương mình, mong ước người người, nhà nhà hiểu rõ, đón nhận được lời hứa:

“Phước thay cho đất nước nào được THƯỢNG ĐẾ làm THƯỢNG ĐẾ mình!”

Đoạn kết:

SATAN vẫn “làm mù lòng kẻ vô tín”, vẫn tìm cách “cấy mầm gian ác” làm hư hoại lòng người, một khi mầm đã nứt mộng, đâm chồi, ra hoa, ra trái thì ai là kẻ có thể tống khứ những chất dơ bẩn gian ác ra khỏi lòng mình?

Dùng thuốc tẩy, hay điều chế thứ thuốc tiên, thần dược để diệt cái tham lam, kiêu ngạo, vị kỷ… (?) Vô phương phải không?

Mấy tháng vừa qua, cả thế giới đều thấy rõ cái tàn độc của đảng Cộng Sản Tầu đã gieo rắc cái mầm bệnh độc hại qua con virus Vũ Hán trên nhiều quốc gia.

Nhân loại giờ đây sáng mắt, tỏ tai, lòng hiểu rõ cái dã tâm bọn Đại Hán chẳng bao giờ từ bỏ tham vọng làm bá chủ thế giới vì sự gian xảo, phỉnh lừa, lật lọng… giết người.

Họ giết luôn cả dân tộc mình không chút áy náy!

Nhiều yếu nhân bắt tay với Tập cận Bình nay đã bị vạch mặt chỉ tên, trước sau gì cũng phải “nhận lãnh hậu quả đắng cay”.

Hoa Kỳ giúp Trung Cộng mấy thập niên qua, giờ nếm trái đắng!

Nhiều nước tin tưởng, hợp tác làm ăn chung với bọn bành trướng Bắc Kinh, nay bật ngửa!

Tổng thống Donald Trump vẫn tiếp tục cúi đầu cầu nguyện cùng THIÊN PHỤ, hiểu rõ CHA thiên thượng định kỳ cho mọi sự:

“… có lúc giết hại, lúc chữa lành…”

Ông an tâm, tiếp tục đắn đo về nhiều chuyện không hay đang dồn dập xảy ra trên đất nước chỉ vì bọn gian ác như “sư tử rống” vây quanh, rình mò, tìm kiếm, hãm hại…

“Chẳng lẽ cứ thủ thế hoài như thế nầy hơn ba năm không chống trả?”

Lại cúi đầu cầu nguyện, một lời nhắc nhở bên tai:

“Nếu THƯỢNG ĐẾ không cho, không ai có khả năng làm nỗi việc gì!”

Ông vội mở cuộc họp quan trọng cùng ban tham mưu… dùng cái giải pháp “đánh gục đối thủ gian ác” vào hiệp cuối.

Dùng “Quyền Hiến định tối cao của tổng thống để giải tán Lưỡng viện Quốc hội HK”.

Nếu ông quyết tâm làm như Boris Johnson (thủ tướng nước Anh) thì “đảng Dân Chủ” bó tay, hết quậy phá!

Tập cập Bình hết xưng hùng xưng bá!

Bọn Tầu Cộng phải thu xếp hành trang cuốn gói trở về cố quốc!

Đảng CSVN chắc phải để “người Mỹ da vàng” trở về hành xử rập khuôn theo mô hình xứ Cờ Hoa.

Bọn tài phiệt lỗ vốn là cái chắc!

Nhà đạo diễn phải viết lại kịch bản khác!

Ghi chú :

(1*)  Ted Gunderson, nhân viên đặc nhiệm Mỹ, ông là nhân chứng duy nhất đã tiết lộ:

“ Tháng 1/1973 CSBV đã đánh điện tín sang Tòa Bạch Ốc xin đầu hàng”.

Ông bị hạ độc chết vào ngày 31/7/2011.

(2*)   7 điều đảng Dân Chủ dùng để triệt hạ tổng thống Donald Trump:

“mắt kiêu hãnh, lưỡi gian dối, bàn tay đẫm máu vô tội, lòng mưu toan những việc hung tàn, chân phóng nhanh đến nơi tội ác, nhân chứng khai gian hại người, kẻ xúi giục anh em tranh chấp.”

Phần đọc thêm:

(trích đoạn)

… SATAN lên tiếng: “Vũ khí viện trợ cho miền Bắc phải thuộc loại hiện đại, càng nhiều càng tốt để dụ khị thủ lãnh khối Tự Do nhảy vào vòng chiến, nếu không thì lỗ vốn là cái chắc!”

“TA thừa biết hai bên khối CS và Tự Do đang tranh tài, tìm cách phô trương sức mạnh. CSBV muốn nuốt miền Nam, tất nhiên phải gật đầu đại, chấp nhận bất cứ điều kiện gì, miễn là nhận được khối lượng vũ khí mà thôi! Mỹ dư khả năng, thừa sức giúp VNCH thắng trận nầy, nhưng TA còn một chiêu khác !”

… “ cho Mỹ trở về nước nghỉ xả hơi một thời gian rồi tính chuyện khác. TA thừa biết CSBV là đứa nhiều thủ đoạn, TA cho chúng nuốt trọn miền Nam, nuốt xong, muốn mửa ra cũng chẳng được. Phải trả vốn lẫn lời cho khối đàn anh. Trước sau gì cũng phải ngửa tay ra, van xin Mỹ giúp đ.”

SATAN tiếp lời: “Dễ cho TA hành động vì VN không phải là con của THƯỢNG ĐẾ, Trung Cộng cũng vậy! Tiền bạc mà không thanh toán sòng phẳng dễ sinh ra lắm chuyện chẳng hay chút nào!

TA thừa biết đứa tham lam vô độ dễ sai khiến, dễ dạy bảo. Đãi họ uống thứ rượu mê thì muốn gì mà chẳng được? Khi đã say khướt rồi, té ngã nằm dài là chuyện đương nhiên.

Người dân VN đâu biết TA là Rồng? Rồng là chính TA “vốn ở trong vườn Êđen, vườn của THƯỢNG ĐẾ”, là “thiên sứ hộ vệ” khi TA được NGÀI sáng tạo. TA làm gì có hậu duệ, hậu tự. Một sự mạo nhận quá đáng!

SATAN tiếp lời: “Sở trường của chúng ta là gieo rắc cái mầm độc hại nghi ngờ, thù hận vào lòng người, một khi nó ra hoa, kết trái thì lợi lộc sẽ bày ra trước mắt, chúng ta sẽ nắm gọn trong tay.”

… SATAN lại kể chuyện:

“Có một con đại bàng chuyên lót tổ trên cao, đôi mắt nhìn mồi thấy xa thật xa, thấy trên không gian, thấy dưới mặt đất, bên dưới đất, thấy trên dưới đại dương, hai cánh nó thật khoẻ đang dang rộng, tự do bay lượn khắp nơi trên không trung, móng đôi chân cứng ngắc luôn được mài nhọn để bảo vệ, săn mồi và nuôi nấng bầy con. Nó khôn đáo để vì biết chắc được THIÊN PHỤ chăm sóc mình từng ngày trong “an ninh tuyệt đối” nên chẳng lo sợ một điều gì!

TA muốn như nó mà không được, chẳng bao giờ được!”

… SATAN kể thêm: “Kẻ đầu đàn khối Tự Do thủ đắc số lượng vàng khối hằng ngàn tấn không thể nói, có vàng thế chấp, in tiền trên có 4 chữ  “IN GOD WE TRUST” nhiều vô số kể, không ai ước đoán được là bao nhiêu, tung ra thị trường khắp năm châu bốn biển, uy tín coi như số một.

Nhiều lần TA tìm cách triệt hạ cái giá trị tiền nầy hết còn chỗ đứng nhưng rồi đành phải bó tay.

TA đưa ra bao nhiêu kế hoạch dự trù xài đồng bạc mới, chưa thực hiện thì bị bứng tận gốc.

Bao nhiêu kẻ chết lên chết xuống, khóc đứng khóc ngồi, nhiều quốc gia chật vật, khốn khó, điêu đứng, mất chỗ dựa, tan hàng cũng vì không có  “NÓ” chống lưng…”

(hết trích)

nguyễn tâm linh

10/4/2020

Đã xem 1136 lần

Tin tức, thời sự chọn lọc bởi Nguyễn Tuấn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.