Lê Hải Lăng – Hành trình đòi quyền sống trong nỗi chết

Xin Lưu ý: Công cụ “Tìm Kiếm Video” [Không Quảng Cáo] – b* Để xem video mới nhất (Bấm vào Filter bên góc phải. Sau đó chọn Date bên menu trái.)

Dân đói dân đòi được no.Biển ô nhiểm dân đứng lên kêu gọi làm sạch môi trường . Dân nhận chân tai họa về lâu về dài do thảm họa cho 4 tỉnh miền Trung, dân đi kiện đòi cút khỏi VN.Ai gây cả dân tộc chìm dần trong dịch Đại Hán ,dân thức tỉnh kêu gọi tiếng nói của lương tri trí thức cùng với 90 triệu trái tim hòa chung tình yêu đất nước tìm con đường thoát họa diệt vong.

Đất nước còn thì dân tộc còn. Thế thì đảng đã từng đánh võ mồm “vì dân vì nước ” ra làm sao lại ra tay đàn áp các cuộc tuần hành .Con đường sống của đồng bào trên khắp các nẻo đường quê hương đã ít nhiều chịu đựng thiệt thòi vì đại dịch Hán hóa có môn bài nhập nội.Ai ăn uống chết vì ung thư mặc ai,quan đã có hàng gởi máy bay đem về phân phát cho nhau.Quan đã có biệt thự kín cống tường cao trồng rau quả trong mảnh đất rộng thênh thang của mình.Quan làm sao lo mất nước trong tay giặc Bắc khi quan theo cái hệ thống đảng mà ăn cắp tham nhũng để khi hữu sự cao chạy xa bay ra nước ngoài.Quan đã trồng con cháu đất đai nhà cửa phía ngoài VN.Thế thì Formosa càng sống nhăn răng quan càng  phình bụng ra với tượng vàng.

Nếu đảng csVN huấn luyện nhà sư Thích Chân Quang rồi thả chạy rong cắn phá làm tổn hại đạo pháp nhà Phật cũng như gây họa cho đất nước.Trích “Được sự đồng ý của các đại ca, Mạnh Mượt đưa thằng em họ Thích Chân Quang sang Tàu học cách  dùng Phật Giáo giúp ích cho chế độ cộng sản. Con đường của Thích Chân Quang từ đấy bắt đầu lên hương. Học xong ở Tầu về, Thích Chân Quang chiếm đoạt trọn chùa Phật Quang, lộng hàng đàn áp hàng chục sư sãi ở chùa này phải chịu sự áp đặt của Thích Chân Quang.”( Hiện tượng Thích Chân Quang của Người Buôn Gió).

Cũng may thay trong cái mạt vận của đạo này ,Việt Nam lại trỗi dậy vươn lên của đạo khác.Mất một tay sai cho giặc ta lại được một chủ chiên biết lấy tình thương đồng loại làm bước khởi đầu đi tìm sự sống trong cái chết.

Đó là LM Nguyễn Đình Thục. Ngài đã và đang đứng mũi chịu sào đối diện với sự thật cần phải giải quyết : Formosa.

Hỡi những trí ngủ nằm trong tháp ngà.Hỡi những giáo sư tiến sĩ xa lông đua nhau mua quan bán chức với bằng giả có thấy tầng lớp bị chụp mũ “dân trí thấp ” đi đòi khởi kiện kẻ gây ra thảm họa dân tộc không?

Hỡi những bọn bồi bút bất lương cầm cây viết vấy máu dân có chút nhìn nào về tương lai con cháu không ,hay chỉ biết yêu đảng một đời người rồi chết?

Hỡi những tay anh chị công an côn đồ.Xem lại đồng tiền đóng thuế ,máu nhân dân nằm trong chén cơm các người ăn hàng ngày,nước mắt nhân dân chảy dài trên các tờ giấy bạc các người cầm trong tay.

Các người nghe nhân dân hay các người nghe các vị ngồi xổm ăn xương máu dân lại manh tâm giết dân chỉ vì muốn bán nước để vinh thân.

Lê Hải Lăng

Đã xem 8782 lần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.