Tại con trút! hay tại “truyền thống dâm dục” của các chú Ba!

Tôi từng vô núi Hòn Chông, gần Chùa Hang, thuộc quận Kiên Luơng, tỉnh Kiên Giang, và từng gặp một số thú rừng: Trăn, khỉ, nhím, kỳ đà, và con trút… Đó là thú rừng. Gà trống thiến, là thứ người ta nuôi.

Con trút là loài bò sát, trông hơi giống con kỳ đà hay thằn lằn, lớn bằng con chó ta, đầu dài, đuôi dài, bốn chân chìa ra. Tôi không nhớ lưỡi nó giống thằn lằn, dính vào miệng ở phía trước hay dính phía trong như chó mèo. Da nó là một lớp vảy, như cá. Thực phẩm của trút là kiến. Nó bò thẳng vào ổ kiến, giương vảy ra, cho kiến bu vào cắn. Sau đó, con trút lặn xuống nước, chỉ chừa cái mõm trên mặt nước. Kiến bị ngộp nước, nổi lên trên mặt. Con trút cứ thế mà ăn kiến, no nê thì thôi.

Trước khi ăn thịt trút, chiên xào hay luộc, – tôi không rõ -, người ta học thuyết con trút như thọc huyết gà vịt. Máu trút uống tươi, rất cường dương. Các chú Ba Tàu Chợ Lớn rất ưa chuộng, mua giá rất cao. Vì vậy, bắt được trút, người ta không ăn thịt, đem bán cho Ba Tầu, được cao tiền.

Tư Chuột, một tay “cờ bạc gạo” (sinh sống bằng nghề cờ bạc), ở ấp Hòn Chông, một hôm đem cho tôi một con trút. Mới trông thấy nó có vẻ dữ dằn, tôi đã sợ, nói chi tới “uống máu, ăn gan” nó, bèn sai đệ tử biếu cho xếp. Xếp cũng không ăn, đem biếu… “thượng cấp”.

&

Trở lại câu chuyện “CoronaVũ-Hán”, nguyên do cũng tại … con trút. Đầu đuôi câu chuyện là như vầy:

Trong “nghề tình báo”, ngón nghề là “thầy đổ bóng, bóng đổ thầy”, hoặc “Gắp lửa bỏ tay người khác”, hoặc “vu oan giá họa” như Ưng, Khuyển trong Truyện Kiều.

Sự kiện “đổ thừa” nầy, nói cho ngay, không phải là “sáng kiến” của cụ Nguyễn Du mà đã có từ trong truyện Kiều của Thanh Tâm Tài Nhân hay Dư Hoài của Tàu. Người Tàu rất “nghề” trong ngón nầy, cứ đọc “Đông Châu Liệt Quốc” thì thấy ngay, “chán vạn” gì!

Bây giờ, tìm trên Google thì thấy ngay. Báo chí Mỹ, người Việt hải ngoại dịch lại, viết thêm, phỏng vấn… không ít đâu. Bảo rằng, đầu tiên là do Mỹ “gài” Tàu. Ở một phòng thí nghiệm nào đó của Mỹ, đặt trên biên giới Mỹ-Canada, nghiên cứu và tạo ra được con “vi-rút” Corona. Xong, “tảng lờ” vô ý để cho một giáo sư đại học, hay khoa học gia Ba Tàu ăn cắp con “vi-rút” đó đem về Tàu, “nuôi dưỡng” tiếp ở một phòng thí nghiệm nào đó gần Vũ Hán, để thực hiện cái mộng “giành lấy thiên hạ” của các chú “Nam Tử Há”, mà có lần Trì Hạo Điền, bộ trưởng Bộ Quốc Phòng của Tàu từng “nói chuyện” với bọn tướng lãnh của cái gọi là “Hồng Quân Trung Hoa.”

Trong quá trình “nuôi dưỡng” con “vi-rút” nầy ở Vũ Hán, các nhà khoa học Tàu Cộng “thí nghiệm” trên các con vật thông thường như chuột, thỏ… và trên con trút. Có thể luật sư Hoàng Duy Hùng không biết tên con vật nầy, mà chỉ nói “một con vật ăn kiến” khi trả lời trong cuộc phỏng vấn của ông Nam Sơn.

Cũng theo luật sư Hoàng Duy Hùng, thay vì thử nghiệm xong thì đem con vật đó mà tiêu hủy, thì các Ba Tàu ở phòng thí nghiệm Vũ Hán đem con rút nầy bán ra ngoài, kiếm vài triệu “Nhân Dân (tàn) Tệ” mà xài chơi.

Cách con “vi-rút” Corona Vũ Hán “lọt” ra ngoài dân chúng là như vậy đó, gây nên đại họa cho dân chúng, đầu tiên là bên Tàu.

Vậy thì tôi ở ai?
Tôi ở con trút bị chết oan!
Tôi ở các “nhà khoa học ham tiền” ở Phòng Thí Nghiệm Vũ Hán.
Hay tôi ở các sự dâm dục của người Tàu. Ham uống máu con trút!?

Từ khi giàu có lên tới giờ, Tàu là nước tiêu thụ “lậu” các thứ ngà voi, sừng tê của châu Phi mà người Việt trong nước từng qua châu Phi lén lút săn bắn đem về bán lậu qua Tàu để kiếm lợi.

Bắt người Việt “lên rừng tìm ngà voi, sừng tê” là điều chúng ta đã từng đọc trong “Việt Nam Sử Lược” của Trần Trọng Kim, phần nói về chính sách cai trị của người Minh ở nước ta, sau khi đánh bại cha con Hồ Quí Ly.

Dâm Dục là “truyền thống” của Nam Tử Hán!
Ai còn lạ gì!?

hoànglonghải.
giữa tháng 3/ 2020

Đã xem 1973 lần

Tin tức, thời sự chọn lọc bởi Nguyễn Tuấn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.